มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ
กระดานถาม-ตอบ มวยไทย2000
พื้นที่โฆษณา
พื้นที่โฆษณา
True4U
พื้นที่โฆษณา
พื้นที่โฆษณา
พื้นที่โฆษณา
Member Login :: ชื่อ Login : รหัสผ่าน :

muaythai2000 หน้าแรกบอร์ด  » เรื่องเกี่ยวกับมวยไทย » เรต วิจารณ์ มวยเด็ด

ค้นหากระทู้ ::

กระทู้ที่ » 74827 ข้อมูลมวยไทย 7 สี เบื้องต้น 11 พฤศจิกายน 2561 โดยซอยบ้านพลเมืองดี

ซอยบ้านพลเมืองดี
มวยไทย2000

   ข้อมูลมวยไทย 7 สีเบื้องต้น
11 พฤศจิกายน 2561
โดยซอยบ้านพลเมืองดี 0875200537
ไลน์ ID soypon1

ดูได้ที่

https://www.youtube.com/watch?v=Bv6XBMH3ZsY&feature=youtu.be

 

[58.10.141.59]  [แจ้งลบกระทู้นี้]  กลับบนสุด   เมื่อ : จันทร์ 5 พ.ย. 2561 เวลา 19:40:14 

ซอยบ้านพลเมืองดี
มวยไทย2000

   คู่มวยไทย 7 สีล่วงหน้า
18 พฤศจิกายน 2561


เพชรดำ ศิษย์ครูไท
เหลี่ยมเพชร เกียรติเจริญชัย
พิกัด 110 ป.

แสนพล ว.ปัญญาไว
ยอดดีเซล ลูกเจ้าแม่ไทรทอง
พิกัด 124 ป.

กริชเพชร รัตนภานุ
ก้องดนัย สิงห์มาวิน
พิกัด 124 ป.

เจมศักดิ์ ซุปเปอร์นาย
ก้องดนัย ส.สมxxxย
พิกัด 132 ป.

 

ความคิดเห็นที่ : 1 [58.10.141.59]  กลับบนสุด   เมื่อ : อังคาร 6 พ.ย. 2561 เวลา 08:06:07 

ซอยบ้านพลเมืองดี
มวยไทย2000

   ข้อมูลมวยไทย 7 สี เบื้องต้น
11 พฤศจิกายน 2561
โดยซอยบ้านพลเมืองดี 087 5200537

เฉียบขาด ป.พงษ์สว่าง
แพ้เรายา อั๋นสุขุมวิท
แพ้เรยา อั๋นสุขุมวิท
ชนะยอดไอคิว ส.ธนาเพชร
....เด็กหนุ่ม อายุ 23 ปี สูง 170 ซม. จาก อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู ทำการฟิตซ้อมที่ค่าย ปงพงษ์สว่าง โดยมี จ่าตุ๊ ป.พงษ์สว่างดูแลการฟิตซ้อม เป็นมวยจังหวะเตะต่อยหนักรุนแรง วงนอกมีแข้ง ซ้าย-ขวา ที่ออกได้หนักหน่วง และแม่นยำ มีหมัด มีศอกในระยะประชิด พื้นเพเดิม เป็นมวยประเภทที่เตะหนักต่อยแรง แต่เป็นมวยประเภทไม่ชอบเข่าเท่าไหร่ เห็นเข่าเหมือนเห็นระเบิด แต่วงนอกจะได้เปรียบ ต้นๆๆเข้าก่อนได้เปรียบปลายๆๆออกตัวได้แน่ เพราะเป็นมวยประเภทต้นจัดอยู่แล้ว ช้วงหลังๆๆร่างกายไม่ค่อยดีหยุดนาน กลับมาหายใจไว้แล้ว มองว่าต้นๆๆได้ลุนก่อน

จะชนะ

ออมสิน ส.จุลเสน
แพ้แรมโบ้ ลุกสระแก้ว
แพ้เพชรเนินทราย เกียรติวินัย
แพ้แสนเหลี่ยม ศูนย์กีฬานาไม้ไผ่
...นามเดิม ใต้จันทร์ ส.ปัญโญกิจ มวยจาก อ.อมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ ทำการฟิตซ้อมที่ค่าย ส.เสือเพชร+ส.จุลเสน ที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยมี จักรณรงค์ เกียติสิงห์น้อย ดูแลการฟิตซ้อม "จ่าเสก ดอนเมือง" พ.อ.อ สุริยดิษฐ์ จรัสชิตณรงค์ เป็นลูกพี่ คอยคุมหน้าเสื่ออยู่ที่มุม การันตี ต.บ้านตาล เป็นเทรนเนอร์ เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิม เป็นมวยประเภทเตะหนักต่อยแรง ส่วนมากจะเน้นวงนอกเป็นหลัก เป็นมวยประเภทที่เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ ประเภทสู้จริงร้ายมาก สู้ไม่จริงร้ายกว่า เล่นแล้วปวดหัว ทีต่อทีโดนต่อโดนแล้วลุกหนักๆๆดูจะเป็นรอง ชนิดสนุก พิกัด 124 ป.
เรตคาดการณ์น่าจะเปิดใครต่อรอง

****************************

ชิงแชมป์มวยไทยรุ่น 105 ป.ที่ว่าง
ของสนามมวยช่อง 7 สี
เพชรเอก สิงห์มณี
เสมอนมเปรี้ยว พี.เค แสนชัยฯ
ชนะเพชรเมืองศรี อ๊อดตึกแดง
ชนะนมเปรี้ยว พี.เค แสนชัยฯ
...นามเดิมเพชรเอก สิงห์มณี จากใต้ สูง 166 ซม. ทำการฟิตซ้อมที่ค่ายสิงห์มณี กทม. เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิมเป็นมวยประเภทสูงยาวเข่าแหลมแงเจ็บ เชิงไม่สนชนอย่างเดียว เป็นมวยประเภทที่ไม่เอาเปรียบไม่เอาเปรียบคนดู เดินหน้าท้าชนตลอด ช่วงหลังๆๆสดมาก ขนาด เพชรเมืองศรี อ๊อดตึกแดง ยังต้านไม่อยู่ ต้นๆๆต้องทำใจ แต่ปลายๆๆมองว่าดีกว่า คงจะอาสัยพลังเข่าเข่าในเบียดเอาชนะคู่ชกและคว้าชัยคว้าแชมป์ไปได้ในที่สุด

จะชนะ

นมเปรียว พี.เค แสนชัยฯ
เสมอเพชรเอก สิงห์มณี
แพ้เพชรเอก สิงห์มณี
ชนะเพชรแท้ เพชรเจริญวิทย์
...มวยจากอีสาน นามเดิม ยอดทอง ศิษย์ศรพิชัย สูง 161 ซม. ทำการฟิตซ้อมที่ค่าย พี.เค แสนชัยมวยไทยยิม กทม. โดยมี เสี่ยแขก พี.ค.เป็นลุกพี่คอยดูแลการฟิตซ้อม ศรดำ เกียรติสนามชัย เป็นเทรนเนอร์ เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิมเป็นมวยประเภทตันจัด เป็นมวยประเภทฝีมือดี เหลี่ยมเชิงแพรพราว ต่อยกับใครต้นๆๆไปก่อนทุกที แต่ปลายๆๆมักมีย่นมียุบให้เห็น วันนี้ มาเจอมวยประเภทสูงยาวเข่าแหลมแทงเจ็บ แถมเคยเสมอ และ แพ้ คู่ชก มา วันนี้ อาทิตย์ที่คงลำบากน่าดู ต้นๆๆพอได้แต่ปลายๆๆคงจะต้านพลังเข่าในของคู่ชก ไม่ไหว ชนิดสนุก พิกัด 105 ป.
เรตคาดการณ์ เพชรเอก 10/9

****************************

เพชรดำ เซ็งซิมอิ้วยิม
ชนะพลังชัย ป.พีณภัทร
แพ้น๊อคเจนเชิง เดอะกลั๊ฟพัทยา
น๊อคพลังชัย ป.พัรภัทร
..เด็กหนุ่ม จาก อ.ลำปลายมาศ บุรีรีมย์ อายุ 22 ปี สูง 169 ซม. "อดีตเจ้าของแชมป์รุ่น 126 ป.ของสนามมวยช่อง 7 สี"ทำการฟิตซ้อมที่ค่ายแป๊ะมีนบุรี ซอยนวลจันทร์ กทม.โดยมี แป๊ะ มีนบุรี เป็นผู้ดูแลการฟิตซ้อม เดียร์ เกียรติเพชร เป็นหัวหน้าค่าย เป็นมวยถนัดซ้ายจังหวะเตะซ้ายต่อยซ้ายออกได้แม่นยำและรุนแรง ฝีมือจัดจ้าน เหลี่ยมเชิงดูดีกว่า ในมีไล่แขนกดแขนล๊อคคอเด้งตีรุนแรง มีศอกเสริม ช่วงหลังๆๆต่อยแพ้มั่งชนะมั่ง แต่ก็ต่อยอยู่เป็นประจำ ไฟท์สุดท้ายโชว์ฟอร์มไว้สวยงาม ต่อยไว้ดีมาก มา วันนี้ อาทิตย์นี้ มาเจอมวยรุ่นน้อง ซึ่งมาเจอมวยเข่าในล้วนๆๆคงจะอาศัยหลักเหลี่ยมมวยมันสมองมวยดักเตะดักต่อยเบียดเอาชนะคู่ชกไปได้

จะชนะ

ยอดอีที ป.ต.ท ทองทวี
ชนะยุทธการ เพชร ป.ต.อ
แพ้ชัย ส.จ ต้อยแปดริ้ว
แพ้แก่นสวน ศศิประเภายิม
....เด็กหนุ่ม อายุ 19 ปี สูง 172 ซม. จาก อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ทำการฟิตซ้อมที่ค่ายทีเด็ด 99 สะพานควาย กทม. โดยมี เสี่ยตี๋ ทีเด็ด 99 เป็นลูกพี่ คอยดูแลการฟิตซ้อม เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิม เป็นมวยประเภทสูงยาวเข่าแหลมแทงเจ็บ เชิงไม่สนชนอย่างเดียว เป็นมวยประเภทเดินหน้าชนตลอดไม่เอาเปรียบคนจัด ไม่เอาเปรียบคนดู วงในมีล๊อคมัดตีดี ช่วงนี้ มาอยู่กับเสี่ยตี๋ ทีเด็ด 99 ดูเก่งขึ้นผิดหูผิดตา แต่ช่วงหลังๆๆโดน อาวุธหนักๆๆของคู่ชก รู้สึกเจ็บแล้ว และที่สำคัญตามเชิงต้องเดินเข้าหาคู่ชก และบดเบียดไปแล้วคู่ชกไม่ย่นไม่ยุบ คงลำบาก พิกัด 130 ป.
เรตคาดการณ์เพชรดำ 5/4

****************************

สิบแสน ต.เอี๋ยวเจริญทองฯ
ชนะยอดทองไท ที.บี.ยิมส์
ชนะแสน พรัญชัย
ชนะแสน พรัญชัย
...นามเดิมสิบแสน ส.แสนแก้ว อันดับ 4 มวยรอบปูนเสือ มวยจาก อ.สว่างแดนดิน สกลนคร อายุ 24 ปี สูง 171 ซม. ทำการฟิตซ้อมที่ค่ายลูกมะขามหวาน ในซอยกาญจนาภิเษกซอย 2 บางบอน กทม. โดยมี เบี้ยว ลูกมะขามหวาน เป็นลูกพี่ ปล้ำกับพวกดาร์กี้ ลุกมะขามหวาน เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิมเป็นมวยประเภทเข่าในล้วนๆๆช่วงหลังๆๆๆพัฒนาฝีมือ มีอแข้งมีหมัด และมีศอกในระยะประชิด ช่วงหลังๆๆสดมาก ชนะติดต่อกันมาหลายไฟท์ ร่างกายช่วงนี้ดีมาก เคยเสมอกับคู่ชกในวันนี้มาแล้ว 1 ครั้ง มา อาทิตย์นี้ ทั้งคู่มาเจอกันอีกครั้ง มองว่า สภาพร่างกายช่วงนี้ดูกว่าคู่ชกอย่างแน่นอน บดเบียดไปแล้ว มองว่าดูดีกว่า

จะชนะ

ปฎักเทพ ซินบีมวยไทย
ชนะมนต์ขาว เอ็ม ยู เด็น
แพ้นีอคเสือคิม ศิษย์ สท.แต๋ว
แพ้มหาเดช พีเค.แสนชัยฯ
..นามเดิม เจนณรงค์ ต.ทักษิณ เด็กหนุ่มอายุ 26 ปี สูง 168 ซม. จาก นครศรีธรรมราช เรียนจบปริญญาตรีแล้ว ทำการฟิตซ้อมที่ค่าย ซินบีมวยไทย ของนายหัวสิงห์ "ต.ปฎัก ส.จุลเสน" ที่ภูเก็ต วันชกเสี่ -ย ณัฐ รามคำแหง "ณัฐ กินปลา" ไปเป่าคาถาถอดมงคลที่มุม เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิมเป็นมวยประเภทเข่าในล้วน เป็นมวยประเภทหน้าท้าชนตลอดไม่เอาเปรียบคนจัดไม่เอาเปรียบคนดู มีอาวุธมวยไทยครบเครื่อง ประเภทหัวใจใหญ่กว่าตับ เน้นวงในเป็นหนักช่วงหลังๆๆมีอาวุธเสริมมากขึ้น มีหมัดมีศอกสลับ หัวจิตหัวใจสู้ 100% ช่วงหลังๆๆสภาพร่างกายไม่ค่อยดี โดนอาวุธของคู่ชกหนักๆๆแล้ว มีย่นมียุบให้เห็น ร่างกายช่วงหลังๆๆก็เร่งไม่ค่อยขึ้น ปลายๆๆมองว่าดูเสียเปรียบ ทีต่อที โดนต่อโดนแล้วมองว่าดูเป็นรอง สนุก พิกัด 133 ป. เรตคาดการณ์ ใครต่อรอง

.....เล็กๆๆๆน้อยๆๆๆเผื่อเป็นประโยชน์........

 

ความคิดเห็นที่ : 2 [58.10.141.59]  กลับบนสุด   เมื่อ : เสาร์ 10 พ.ย. 2561 เวลา 06:02:48 


กรุณาล็อกอินก่อนแสดงความคิดเห็นครับ