มวยไทย2000
muay2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เดิมพันล้าน"เน้า"กล้าต่อ

muaythai

เงินทองกินกัน ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม"เสี่ยเน้า"เพชรยินดี กัดฟันยอมต่อ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ ในราคา 5-3 ในการพบกับ ขุนศึกเล็ก อ.ขวัญเมือง ในพิกัด 123-125 ปอนด์ โดยทาง เสี่ยสมหมาย สกุลเมตตา ลูกพี่ของ ขุนศึกเล็ก รองมาแล้ว 4.2 แสนบาท รวมวงเงินแล้วเป็น 1.12 ล้านบาท ซึ่งทางตระกูลหยาง สุรพล นราตรีกุล เป็นสักขีพยานเดิมพันเงินล้านแน่นอน โดยจะชกกันในศึกขุนศึกตระกูลหยาง 3 พ.ค. ที่เวทีลุมพินี นอกจากนั้น ก่อนมวยชกจะมีคอนเสิร์ตตั้งแต่ บ่าย 3-6 โมงเย็น ดาวรุ่งดาวเสียงจากรายการกิ๊ก-ดู๋ ประชัน "น้องแก้ม"ดวงเดือน นราตรีกุล

จัดมวยทั้งทีเล็กๆไม่จัดต้องจัดใหญ่ให้สะใจแฟนมวย ตระกูลหยางสุรพล นราตรีกุล โปรโมเตอร์ศึกขุนศึกตระกูลหยาง ระเบิดศึกนัดซูเปอร์ไฟต์ในวันที่ 3 พ.ค. ที่เวทีลุมพินี โดยได้รับน้ำใจจากหลายโปรโมเตอร์ ทั้ง เสี่ยเน้า เพชรยินดี เสี่ยสมหมาย บางกะปิ และ ทรงชัย รัตนสุบรรณ วางคู่เอก ปกรณ์ ศักดิ์โยธิน พบ น้องโอ้ ไก่ย่างห้าดาว มวยต่างศึกโคจรมาพบกัน

นอกจากนั้นยังมีมวยที่แฟนๆพลาดไม่ได้ระหว่าง เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ ต่อน้ำหนักให้ ขุนศึกเล็ก อ.ขวัญเมือง 123-125 ปอนด์ ซึ่งล่าสุด ตระกูลหยาง ได้เผยกับมวยสยามว่า ตอนนี้ทางเสี่ยเน้าได้พูดคุยกับเสี่ยสมหมาย แล้วว่าจะต่อเพชรมรกต ราคา 5-3 ซึ่งเสี่ยสมหมายได้รองมาแล้ว 4.2 แสนบาท ทำให้วงเงินรวมสูงถึง 1.12 ล้านบาท

เดิมพันเงินล้านแน่นอนครับมวยคู่นี้ โดยได้มีการตกลงเรียบร้อยแล้วแฟนมวยลุ้นกันสนุกแน่นอน นอกจากนั้นในช่วงบ่าย 3-6 โมงเย็น จะมีคอนเสิร์ต ขับกล่อมแฟนมวยก่อนโดยมีศิลปินจากรายการ กิ๊ก-ดู่ มาประชันกับ"น้องแก้ม"ดวงเดือน นราตรีกุล งานนี้ถือเป็นการสมนาคุณพิเศษให้แฟนมวยโดยเฉพาะตระกูลหยางเผย

26 เม.ย. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

เดินบี้ติดๆ บังTEENซ้าย ให้ได้....สรุปว่ายังชอบมวยต่อครับ..น่าจะได้ค่าแท็กซี่บ้าง ไม่มากก็น้อย..แฮ่ๆ.

จากคุณ : เอนก วันศุกร์ 26 เม.ย. 2556 เวลา 14:41:00

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150