มวยไทย2000
muay2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เปิดหัวเล่นกันไม่ถูก

muaythai

มือโปร สิงหืเกษม บ้านพลเมืองดี มั่นใจว่าคู่มวยที่เปิดตู้คู่แรก"ศึกมวยไทย 7 สี"วันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค. นี้ แฟนมวยตู้จะเล่นกันไม่ถูกแน่นอน ระหว่างดาวร้อนแรง ฏชคพิชิต เพชรมีเพียร กับ น็อตใหม่ อ.นิตยาพร ที่ต่างคนต่างโชว์ฟอร์มออกตู้ช่อง 7 สี เอาชนะมาอย่างสวยงามด้วยกัน จึงทำให้ฟอร์มมวยคู่คี่ได้เสีย น่าจะต่อยกันดุเดือดเหมือนคู่สกุลชัยเล็กกับเพชรลูกฟ่างยังไงยังงั้นเลย

เปิดตู้ตู่แรก ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค. นี้ มือโปร สิงห์เกษม บ้านพลเมืองดี อยากเชิญชวนให้แฟนมวยได้ดูมรดกสายเลือดรุ่นใหม่ของศึกเกียรติเพชร ระหว่าง โชคพิชิต เพชรมีเพียร ที่ล่าสุดย้ำน็อก เชิงพิชิต ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ เจอกับ น็อตใหม่ อ.นิตยาพร ที่ไม่ธรรมดา ดับยอดมวยแดนใต้ เนเงิน ลูกเจ้าแม่สายวารี ชนิดประทับใจแฟนมวยตู้ทั่วประเทศมาแล้ว

สุดยอดมวยรุ่นเล็กในเวต 103 ปอนด์ ที่ โชว์ฟอร์มสดด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง ชคพิชิต กับ น็อตใหม่ อาทิตย์นี้สนุกแน่นอนเกมการชกจะออกคล้ายๆกับคู่แรกอาทิตย์ที่ผ่านมา สกุลชัยเล็ก เพชรลูกฟ่าง เพราะทรงมวยสไตล์มวยเหมือนกันเลย เป็นมรดกดาวรุ่งเลือดใหม่ของศึกเกียรติเพชร ที่อนาคตไกลทั้งคู่ อยู่ในแผนสร้างด้วยกัน ใครชนะก็ต้องไปก่อนเป็นธรรมดา ดูกันซิว่าอนาคตจะถึงพวกเปรี้ยวปากหรือว่าอองรีหรือไม่ น่าติดตามที่สุด สิงห์เกษมเปิดเผย

21 พ.ค. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150