muaythai2000
muaythai2000
muaythai2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ เวทีลุมพินี, เวทีราชดำเนินและประเทศไทย ประจำเดือน กันยายน 2557

มั่นใจ"ศักดิ์สงคราม"ทะลุ

muaythai

"พยัคฆ์หน้าหยก"สามารถ พยัคฆ์อรุณ มั่นใจว่า ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม จะทำผลงานได้ดี กรุยทางเข้ารอบลึกได้แน่นอน ในการชกมวยรอบเวเบอร์ เวทีมวยอ้อมน้อยเด็กมีความขยัน ตั้งใจ ประสบการณ์ก็มาก เชื่อว่าเอาตัวรอดได้แน่

ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม โชว์ผลงานดีเยี่ยม เอาชนะน็อกธนะชัย ช.ประดิษฐ์ ชนิดกรรมการต้องยุติการชกยก 4 ทำให้มี 3 คะแนน นำเป็นที่ 1 ของสายเอ ในการแข่งขันมวยรอบเวเบอร์ปีที่ 3 เวทีมวยอ้อมน้อย แม้ว่าจะเหลืออีกสองไฟต์คือเจอกับ เพชรมงคล ท.เทพสุทิน และ ทวนทอง พุ่มพันธ์ม่วง ก็ยังมั่นใจว่า ลูกศิษย์จะกรุยทางเข้าสู่รอบลึกๆอย่างน้อยก็รอบรองชนะเลิศได้แน่นนอน โดนศักดิ์สงครามเป็นนักมวยที่มีความขยันตั้งใจฟิตซ้อม ประสบการณ์มากกว่าคนอื่นๆด้วย เชื่อว่าจะเอาตัวรอดเก็บแต้มเพื่อเข้าไปรอบรองชนะเลิศ และอาจจะทะลุถึงรอบชิงฯด้วยก็ได้

"เราเก็บ 3 แต้มเป็นที่ 1 ของสายจากการชนะแบบไม่ครบยก ถือว่ามีโอกาสมากกว่าคนอื่นๆตอนี้ศักดิ์สงครามทำการฟิตซ้อม ทวนเชิงให้ด้วย เด็กกำลังใจดี ชกแล้วมีความสุขครับ"พี่มาดขากล่าวอย่างมั่นใจเมื่อวันพานักมวยในค่ายมาเซานาที่เรือนพระยา

30 พ.ค. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150