มวยไทย2000
muay2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

มั่นใจ"ศักดิ์สงคราม"ทะลุ

muaythai

"พยัคฆ์หน้าหยก"สามารถ พยัคฆ์อรุณ มั่นใจว่า ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม จะทำผลงานได้ดี กรุยทางเข้ารอบลึกได้แน่นอน ในการชกมวยรอบเวเบอร์ เวทีมวยอ้อมน้อยเด็กมีความขยัน ตั้งใจ ประสบการณ์ก็มาก เชื่อว่าเอาตัวรอดได้แน่

ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม โชว์ผลงานดีเยี่ยม เอาชนะน็อกธนะชัย ช.ประดิษฐ์ ชนิดกรรมการต้องยุติการชกยก 4 ทำให้มี 3 คะแนน นำเป็นที่ 1 ของสายเอ ในการแข่งขันมวยรอบเวเบอร์ปีที่ 3 เวทีมวยอ้อมน้อย แม้ว่าจะเหลืออีกสองไฟต์คือเจอกับ เพชรมงคล ท.เทพสุทิน และ ทวนทอง พุ่มพันธ์ม่วง ก็ยังมั่นใจว่า ลูกศิษย์จะกรุยทางเข้าสู่รอบลึกๆอย่างน้อยก็รอบรองชนะเลิศได้แน่นนอน โดนศักดิ์สงครามเป็นนักมวยที่มีความขยันตั้งใจฟิตซ้อม ประสบการณ์มากกว่าคนอื่นๆด้วย เชื่อว่าจะเอาตัวรอดเก็บแต้มเพื่อเข้าไปรอบรองชนะเลิศ และอาจจะทะลุถึงรอบชิงฯด้วยก็ได้

"เราเก็บ 3 แต้มเป็นที่ 1 ของสายจากการชนะแบบไม่ครบยก ถือว่ามีโอกาสมากกว่าคนอื่นๆตอนี้ศักดิ์สงครามทำการฟิตซ้อม ทวนเชิงให้ด้วย เด็กกำลังใจดี ชกแล้วมีความสุขครับ"พี่มาดขากล่าวอย่างมั่นใจเมื่อวันพานักมวยในค่ายมาเซานาที่เรือนพระยา

30 พ.ค. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150