มวยไทย2000
muay2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

แค่ซ้อมด้วย"ยอดวิชา"โบ้ยไทยไฟต์

muaythai

โทน ท.รุ่งทิพย์ ยืนยันที่ผ่านมานั้นตนเองยังไม่ได้รับการติดต่อทาบทามจากไทยไฟต์ แต่อย่างใด ว่าจะให้ ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ยอดมวยไทยคนล่าสุดเข้าชกในไทยไฟต์ จากใครเลยแม้แต่คนเดียว และถ้าไปตนเองก็คงต้องปรึกษาหลายๆคนก่อน เพราะมวยมีสังกัด ทำโดยพลการคงไม่ได้ พร้อมยอมรับว่าที่ผ่านมาได้เข้าไปซ้อมในแคมป์เก็บตัวของนักมวยไทยไฟต์จริง เพราะว่าทางทีมงานเขาติดต่อตัวเทรนเนอร์ในค่ายมาให้ไปช่วยจับเป้าให้นักมวยไทยไฟต์ ยอดวิชาไม่มีใครช่วยก็เลยต้องไปซ้อมที่แคมป์เก็บตัวของไทยไฟต์ที่สามพรานด้วยก็แค่นั้นเองไม่มีอะไรมาก

โทน ท.รุ่งทิพย์ นายใหญ่แคมป์ ช.รุ่งโรจน์ ท.รุ่งทิพย์ และ ภ.บุญสิทธิ์ กล่าวเปิดใจผู้สื่อข่าวมวยสยาม หลังจากที่มีกระแสข่าวว่ายอดวิชาจะชกมวยไทยครั้งสุดท้ายในรายการลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกรในวันที่ 7 มิ.ย. นี้ ที่ลุมพินีเป็นครั้งสุดท้าย หลังจากนั้นจะไปชกในรายการไทยไฟต์ว่า ที่ผ่านมา ทางทีมงานไทยไฟต์ได้ติดต่อขอลูกชายตนเองซึ่งเป็นเทรนเนอร์ของยอดวิชาไปช่วยจับเป้าให้นักมวยไทยไฟต์ที่เขามีการเก็บตัวกันอยู่ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งที่สามพราน ดังนั้นยอดวิชาจึงตามไปด้วย ไปซ้อมที่แคมป์เก็บตัวของไทยไฟต์ ก็แค่นั้นไม่มีอะไรมาก

"ผมยืนยันที่ผ่านมายังไม่ได้รับการติดต่อทาบทามจากทาง ไทยไฟต์แต่อย่างใดว่าจะให้ ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ยอดมวยไทยคนล่าสุดเข้าชกในไทยไฟต์จากใครเลยแม้แต่คนเดียว และถ้าไปจริงก็คงต้องปรึกษาหลายๆคนก่อน เพราะมวยมีสังกัด ทำโดยพลการไม่ได้ ที่ผ่านมายอดวิชาได้เข้าไปซ้อมในแคมป์ที่เก็บตัวของนักมวยไทยไฟต์จริงเพราะว่าทางทีมงานเขาติดต่อเทรนเนอร์ในค่ายมาให้ไปช่วยจับเป้าให้นักมวยไทยไฟต์ ยอดวิชาไม่มีใครช่วยก็เลยต้องไปซ้อมที่แคมป์เก็บตัวของไทยไฟต์ที่สามพรานด้วยก็แค่นั้นเองไม่มีอะไรมาก อย่างคิดมาก ถ้าไปผมบอกทุกคนอย่างแน่นอน เพราะยอดวิชา เป็นยอดมวยของแฟนมวยทุกคน ไม่ใช่ของผมคนเดียว"นายใหญ่แคมป์ ภ.บุญสิทธิ์ ช.รุ่งโรจน์ กล่าวยืนยัน

04 มิ.ย. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150