มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ www.muaythai2000.com

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ปอดติเชื้อ "แสนศักดิ์" ถอนเอ็กซ์ตรีม

muaythai

แสนศักดิ์ เพชรบัญชา ตัวเต็งมวยรอบเอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน มิตซูบิชิ ไทรทัน พิกัด 65 กก. ที่มีโปรแกรมขึ้นชกตัดเชือกรอบรองฯ กับ เคร็ก ดิคสัน แชมป์รุ่น 63.5 กก. ชาวสกอตแลนด์ มีอันต้องถอนรายการอย่างน่าเสียดาย เนื่องจากเกิดอาการปอดข้างซ้ายล่างติดเชื้อกระทันหัน แพทย์ให้ยุติการซ้อมทันที ล่าสุด แสนศักดิ์ ต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลและมีการตัดชิ้นเนื้อบริเวณปอดไปตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมกันนี้ทางทีมงานได้ดึงเอา นาวี เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต ที่อยู่ในมวยรอบและพร้อมทำการแข่งขันมากที่สุดเข้าเวรแทนศุกร์ที่ 15 ก.ย.นี้

ความเคลื่อนไหว ศึกมวยเอ็กซ์ตรีม นัดประจำวันศุกร์ที่ 15 ก.ย.60 เวลา 20.45 - 23.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องวัน 31 จากสังเวียนจีเอ็มเอ็ม จัดโดย บ.ท็อปคิงส์ สปอร์ต โฮสดิ้ง จำกัด ประกบคู่มวยโดย "มาสเตอร์กบ" ฐากูร ผ่องสุภา โปรโมเตอร์คนดัง

ล่าสุด แสนศักดิ์ เพชรบัญชา มวยจอมเก๋าที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมาโดยตลอด แต่ทว่ามีอันต้องถอนรายการแล้ว เนื่องจากเกิดอาการปอดข้างซ้ายล่างติดเชื้อกะทันหัน ส่วนสาเหตุทางคลีนิคแพทย์ณรงค์ สมุย ได้ระบุว่าเกิดจากการฟิตซ้อมที่หนักหน่วงเกินไป รวมถึงมีการพักผ่อนไม่เพียงพอ จนล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา อาการของแสนศักดิ์ทรุดหนักลง จนต้องยุติการซ้อม และแพทย์สั่งให้แสนศักดิ์พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลและมีการตัดชิ้นเนื้อบริเวณปอดไปตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง

ด้าน "มาสเตอร์กบ" ฐากูร ผ่องสุภา โปรโมเตอร์จัดการแข่งขัน ได้ประชุมกับ คุณนริศ ว่องประเสริฐการ ประธานบริษัทท็อปคิงส์ สปอร์ต โฮลดิ้ง จำกัด จึงได้มีมติดึงเอา นาวี เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต ที่อยู่ในมวยรอบและพร้อมทำการแข่งขันมากที่สุดเข้าทำการแข่งขันแทน เนื่องจาก นาวี พลิกล็อกแพ้ เดวิดาส เดนิล่า อย่างน่าเสียดายและผลงานอยู่ในเกณฑ์ดี รวมไปถึงคู่ชกรายอื่นๆ ที่ตกรอบไปก่อนหน้านี้ไม่มีใครพร้อมทำการแข่งขัน

สำหรับนาวี เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต นักชกวัย 22 ปี จากจังหวัดพังงา อดีตแชมป์เวทีมวยราชดำเนิน รุ่น 154 ปอนด์ ฟิตซ้อมอยู่ที่ค่ายมวยภูเก็ตไฟต์คลับ โดยมี เอ ริฟลอเนียร์เซาว์น่า เป็นผู้จัดการ สำหรับผลงานในมวยรอบเอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน มิตซูบิชิ ไทรทัน พิกัด 65 กก. ไฟต์แรกชนะคะแนน บาฮาเดอจอน โชอาดูโคดิลอฟ จากอุซเบกิสถาน ก่อนจะมาพลิกแพ้น็อก 10 วินาทีสุดท้าย ให้กับ เดวิดาส เดนิล่า นักชกจากลิทัวเนีย

ส่วนคู่มวยประกอบรายการมีดังนี้ คู่ 5 หนึ่งตระการ เอ็กซินดีคอนยิม พบ ไบรอัน เดนิส (ฝรั่งเศส) พิกัด 63 กก. คู่ 4 หยกไทย (มังกรหยก) พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบ มาโรน ฮาลาล (สวิสเซอร์แลนด์) พิกัด 67 กก. คู่ 3 ปีใหม่ ป.กอบเกื้อ พบ อเล็กซานเดอร์ เคอร์นาซิทสกี้ (เบลารุส) พิกัด 65 กก. คู่ 2 เจ้าป่า คงสิทธา พบ ยูซึเกะ โอตาฮาร่า (ญี่ปุ่น) พิกัด 57 กก. คู่ 1 ภูซางใหญ่ ดาบรันสารคาม พบ พู ต่อ (เมียนมา)

12 ก.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150