มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ www.muaythai2000.com

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"จู" เดี่ยว "เพชรปราบ" ซิวอัดฉีด

muaythai

บังจู ป.สมาน เคี่ยวหนัก เพชรปราบ มหานครออโต้กรุ๊ป ลูกชายสุดเลิฟให้พร้อมที่สุดในการพบกับ เก่ง จิตรเมืองนนท์ พิกัด 114 ปอนด์ โดยงวดนี้หวังโชว์ฟอร์มให้เข้าตาทีมงานโปรโมเตอร์ เพื่อไต่เต้าไปถึงการชิงแชมป์ในอนาคตอันใกล้ ดังนั้นการพบกับ เก่ง จิตรเมืองนนท์ ต้องทำให้ดีที่สุดและจะมีอัดฉีดจาก คุณเติมสันต์ โตบุญรอด ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัทมหานครออโต้กรุ๊ป รับรองไม่ทำให้เสียชื่อแน่ โดยจะพบกันในศึกจิตรเมืองนนท์ นัดสมนาคุณแฟนมวยในวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน ที่เวทีราชดำเนิน

ไม่แน่จริงไม่ปล่อยออกจากค่ายแน่นอนสำหรับ เพชรปราบ มหานครออโต้กรุ๊ป ลูกชายคนเก่งของ บังจู ป.สมาน อดีตมวยดังที่ดูแลลูกชายด้วยตัวเองในการพบกับ เก่ง จิตรเมืองนนท์ พิกัด 114 ปอนด์ ในศึกจิตรเมืองนนท์ นัดสมนาคุณค่าดูแค่ 200 บาท ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน ที่เวทีราชดำเนิน ซึ่งมวยคู่นี้ยังไม่เคยปะทะกันมาก่อน

สำหรับความพร้อมของเพชรปราบ ได้ทำการฟิตซ้อมอย่างหนักที่ค่ายมวยย่านสุวินทวงศ์ โดยมี บังจู ป.สมาน ยอดคุณพ่อดูแลด้วยตัวเองได้เผยกับ "มวยสยาม" ว่าตอนนี้สภาพร่างกายของเพชรปราบอยู่ในขั้นที่น่าพอใจมาก เพราะงวดนี้ซ้อมนาน เตรียมแผนการชกเอาไว้แล้ว และตนได้เคยเห็นเก่งชกมาแล้วก็ไม่ได้หนักใจอะไรยังเชื่อในฝีมือของเพชรปราบน่าจะผ่านได้ แต่ก็ไม่ประมาทมวยของ อ้วน เมืองนนท์ แน่นอน

"เพชรปราบต้องโชว์ฟอร์มให้ดี เพื่อที่ว่าจะมีโอกาสขึ้นชิงแชมป์ในอนาคตอันใกล้ งวดนี้จะมีอัดฉีด 20,000 บาทจาก คุณเติมสันต์ โตบุญรอด ผู้ช่วยกรรมการผุ้จัดการบริษัทมหานครออโต้กรุ๊ป จึงต้องทำผลงานให้ดี ไม่ให้เสียยี่ห้อ อยากให้แฟนมวยมาดูว่าเพชรปราบดีพอที่จะขึ้นชิงแชมป์ได้แล้วหรือยัง" บังจู เผย

12 ก.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150