มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ www.muaythai2000.com

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เวต 124-126 "ชาติพิชิต" สู้ทุกตัว

muaythai

ศักดิ์ รังสิต เปิดใจตนเองพร้อมทีมงานไม่ได้อวดเก่ง หรือว่ารู้มาก หรือว่าล้ำเส้นการทำงานก้าวก่ายการทำงานของโปรโมเตอร์ต้นสังกัด แต่ว่าถ้าโปรโมเตอร์เห็นเหมาะสม พิกัด 124-126 ปอนด์ ให้ขึ้นป้ายมาได้เลย ชาติพิชิต ศักดิ์รังสิต สู้ทุกตัว

ศักดิ์ รังสิต นายใหญ่แคมป์ศักดิ์รังสิต กล่าวหลังจากที่ ชาติพิชิต ศักดิ์รังสิต เตะ แสงสว่าง เกษมหัวไทร ชนิดม้วนเดียวจบในการชกในรายการคมชัดลึก ศึกมวยไทย นัดที่ผ่านมาที่ อ.ต.ก.3 นนทบุรี เพิ่มสถิติให้กับตัวเองอีกครั้ง เป็นไฟต์ที่ 5 ที่เวลานี้ที่ชาติพิชิตยังไม่แพ้ใครว่าที่ผ่านมาเราให้เกียรติการทำงานกับทีมงานกับโปรโมเตอร์มาตลอด ไม่เคยไปก้าวก่ายการทำงาน และจะให้เกียรติเขาต่อไป ไม่เข้าไปวุ่นวายล้วงลูกการทำงานของเขาอย่างแน่นอน เพียงแต่อยากบอกว่าถ้าพิกัด 124.126 ปอนด์ ถ้าโปรโมเตอร์ต้นสังกัดทีมงานเห็นเหมาะสมให้เขาขึ้นป้ายมาได้เลย พร้อมสู้ทุกตัวไม่ว่าใครทั้งสิ้น เรียงหน้าเข้ามาได้เลย เวลานี้เราก็อยากรู้ว่าชาติพิชิตของจริงแค่ไหน

"ผมไม่ได้อวดเก่งหรือว่ารู้มากหรือว่าล้ำเส้นการทำงานก้าวก่ายการทำงานของโปรโมเตอร์ต้นสังกัด แต่ว่าถ้าโปรโมเตอร์เห็นเหมาะสม พิกัด 124-126 ปอนด์ ให้ขึ้นป้ายมาได้เลย ชาติพิชิตสู้ทุกตัว แล้วแต่ทางทีมงานต้นสังกัดจัดมาเราไม่หนีใคร" นายใหญ่ ศักดิ์ รังสิต กล่าวยืนยัน

13 ก.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150