มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ www.muaythai2000.com

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

หมดห่วง"เทพทักษิณ"คึกขยี้"ประกายเพชร"

muaythai

เทพทักษิณ ศักดิ์ศรศิลป์ เก็บเสื้อผ้าเข้าซ้อมค่ายเดชรัตน์ ของ อ.สุรัตน์ เสียงหล่อ ด้าน เพชร ศิษย์เพชรฉลูกันฑ์ เตรียมอัดฉีดก้อนโตไว้รอเทพทักษิณ ขอเพียงชนะลงมาเท่านั้น ส่วนการฟิตซ้อมหายห่วงเพราะแคมป์เดชรัตน์ปี้กทุกคนอยู่แล้ว มั่นใจผ่าน ประกายเพชร นิติสมุย ได้แน่นอน ในการชกเป็นคู่เอก ศึกจิตรเมืองนนท์ 14 ก.ย. นี้ที่ราชดำเนิน

หลังจากที่ ประกายเพชร นิติสมุย เสมอกับ เทพทักษิณ ศักดิ์ศรศิลป์ อย่างสนุกดุเดือด ในศึกรวมพลคนรักบางสวรรค์เพื่อการศึกษามหากุศล 18 ส.ค. ที่ผ่านมา ณ สนามมวยชั่วคราวโรงเรียนบางสวรรค์วิทยาคม จ.สุราษฏร์ธานี อ้วน เมืองนนท์ ทีมงานผู้จัดศึกจิตรเมืองนนท์ นัดวันพฤหัสบดีที่ 14 ก.ย. นี้ ที่ราชดำเนิน จึงจับคู่นี้มาเจอกันอีกครั้งเป็นคู่เอกนำรายการ

ความเคลื่อนไหวล่าสุดทางด้าน เพชร ศิษย์เพชรฉลูกันฑ์ ทีมงานของค่ายมวยเดชรัตน์ ออกมาเผยว่าไฟต์นี้เทพทักษิณ ศักดิ์ศรศิลป์ เก็บเสื้อผ้าเข้าซ้อมที่ค่ายเดชรัตน์ของ อ.สุรัตน์ เสียงหล่อ สภาพร่างกายดีเยี่ยมมาก ส่วนตนกับ นิติ สมุย ลูกพี่ของประกายเพชรที่ผ่านมารักชอบ เคารพนับถือกันแต่ไฟต์นี้ขอเป็นผู้ชนะเท่านั้น

"ไฟต์นี้เทพทักษิณมาซ้อมค่ายเดชรัตน์ครับสภาพร่างกายดีเยี่ยมมาก ผมเตรียมอัดฉีดไว้รอแล้วขอเพียงเทพทักษิณ ชนะลงมาเท่านั้น ส่วนผมกับ พี่นิติ สมุย ลูกพี่ของประกายเพชรที่ผ่านมารักชอบเคารพนับถือกันครับ แต่ไฟต์นี้ผมขอเป็นผู้ชนะแล้วกัน ฝากแฟนมวยรอติดตามเชียร์ เทพทักษิณไฟต์นี้ไม่ทำให้ผิดหวัง" เพชร ศิษย์เพชรฉลูกัณฑ์ กล่าว

13 ก.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150