มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ www.muaythai2000.com

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ปลื้ม"กุหลาบดำ"แชมป์แรก

muaythai

ส.จ.เปี๊ยก อุทัย ยอมรับว่าเป็นปลื้มและภาคภูมิใจมากที่ กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย สร้างเกียรติประวัติเป็นแชมป์เวทีมาตรฐานคนแรกของค่าย พร้อมกันนี้ยังได้เปิดเผยถึงความรู้สึกเกี่ยวกับกรณีที่โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ได้ขึ้นป้ายประกบให้เจอ เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ในครั้งต่อไปอีกด้วยว่าใจจริงแล้วยังไม่อยากให้เจอเพราะมองว่าเร็วเกินไป แต่ในเมื่อถึงเวลาจริงๆ ก็คงต้องปล่อยเพื่อให้โปรโมเตอร์ได้ทำงานอย่างสะดวก

โดยเมื่อช่วงบ่ายวันอังคารที่ผ่านมา ทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ส.จ.เปี๊ยก อุทัย หัวหน้าคณะคนดังที่ได้กล่าวถึง กุหลาบดำ นักชกในสังกัดเจ้าของเสื้อสามารถเวทีมวยช่อง 7 สีและเพิ่งคว้าแชมป์ประเทศไทยรุ่น 135 ปอนด์มาครองหมาดๆ ว่า รู้สึกภาคภูมิใจในตัวเด็กคนนี้มากที่สร้างฟอร์มกระฉูดโดย 13 ไฟต์ยังไม่แพ้ใครเลย นอกจากนี้แล้วยังสร้างเกียรติประวัติเป็นแชมป์เวทีมาตรฐานคนแรกของค่ายอีกด้วย

ส่วนคิวชกครั้งต่อไปนั้นทางด้าน ส.จ.เปี๊ยก กล่าวว่า ทางด้านโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ได้ประกบให้เจอกับ เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เป็นคู่เอกนำรายการศึกเพชรเกียรติเพชร ในวันที่ 3 ต.ค. ซึ่งมีความรู้สึกว่าไวเกินไป "พูดตามความรู้สึกเลยนะว่ายังไม่อยากเจอ เมืองไทย แต่ทางเฮียชุ้นได้โทร.คุยกันแล้วบอกถึงเวลาแล้ว ซึ่งเราก็ต้องปล่อยให้เขาเพื่อโปรโมเตอร์จะได้ทำงานได้อย่างสะดวก สำหรับวันศุกร์นี้เด็กจะเริ่มเข้าค่ายแล้วครับ ซึ่งการเจอกับมวยอย่างเมืองไทยเราต้องเน้นเป็นพิเศษ เพราะทราบดีกว่าเมืองไทยศอกเขาอันตราย แต่อย่างไรก็ตาม เรามีหมัดที่หนักทั้งซ้ายขวา ก็คิดว่าสนุกแน่ครับ ถ้าเมืองไทยโดนก็ต้องหล่นเหมือนกัน"

13 ก.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150