มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ www.muaythai2000.com

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"นาวี" ฟิตเข้าเวรแทน "แสนศักดิ์"

muaythai

นาวี เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต เนื้อเต้นโหมซ้อมหนักหลังได้เสียบแทน แสนศักดิ์ เพชรบัญชา ที่ป่วยด้วยอาการปอดติดเชื้อ โดยมีคิวชกกับ เคร็ก ดิ๊กสัน จากสกอตแลนด์ ที่ได้สิทธิ์เป็นตัวยืนในรอบตัดเชือกมวยรอบมิตซูบิชิไทรทัน รุ่น 65 กก. วันศุกร์ที่ 15 กันยายน ที่เวทีจีเอ็มเอ็ม สเตเดี้ยม ช่องวัน 31 ถ่ายทอดสด 20.45 น. เป็นต้นไป โดยทางโปรโมเตอร์ ฐากูร ผ่องสุภา เผยเหตุที่เลือกนาวีเพราะว่าพร้อมมากกว่าคนอื่นๆ และต้องให้เคร็กชกไม่มีการชนะผ่าน ไม่เช่นนั้นจะไม่สมศักดิ์ศรีถ้าได้เข้าชิงโดยไม่ได้เคลื่อนไหวเลย

หลังจากที่ แสนศักดิ์ เพชรบัญชา ต้องมีอันถอนตัวในมวยรอบเอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน มิตซูบิชิ ไทรทัน พิกัด 65 กก. รอบรองชนะเลิศ กับ เคร็ก ดิ๊กสัน แชมป์มวยรอบรุ่น 63.5 กก. จากสกอตแลนด์ ที่ได้สิทธิ์รอในรอบรองชนะเลิศ โดยมีคิวชกในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน ที่เวทีมวยจีเอ็มเอ็มสเตเดี้ยม ช่องวัน 31 ถ่ายทอดสดให้ชมตั้งแต่เวลา 20.45 - 23.00 น. โดยฝ่ายจัดการแข่งขันได้ดึงเอา นาวี เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต มาเสริมแทนเนื่องจากว่ามีความพร้อมมากที่สุด

โปรโมเตอร์ ฐากูร ผ่องสุภา ได้เผยว่า แสนศักดิ์ถอนตัวไปทำให้ตนได้หารือกับ เสี่ยหนุ่ม ท็อปคิงส์ และ อ.ปิยะ เหล็งสุดใจ ประธานฝ่ายเทคนิค เพื่อพิจารณาหานักมวยที่เหมาะสมมาชกแทน ไม่ว่าจะเป็น เดวิดาส เดนีล่า จากลิทัวเนีย ก็กลับประเทศไปแล้ว, สายฟ้าแลบ ศิษย์ครูไท ก็ทำน้ำหนักไม่ได้แล้ว จนมาถึงนาวีที่ซ้อมรอรายการมาตลอดที่ถือว่าเหมาะสมที่สุด จึงเลือกมาชกกับ เคร็ก ในไฟต์นี้

"ถ้าจะให้ เคร็ก ดิ๊กสัน ชนะบายได้ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศกับ แอนดริว มิลเลอร์ เลยนั้นถือว่าไม่สมศักดิ์ศรี เพราะว่าไม่ได้ชกเลย มวยในสายที่พิจารณาไม่มีใครพร้อมเลยนอกจาก นาวี ที่ผมเช็กตลอด ซึ่งรายนี้ได้เตรียมร่างกายมาต่อเนื่อง ถือว่าพร้อมมากกว่าทุกคน แม้จะเป็นศึกหนักในการเจอกับ เคร็ก แต่เรื่องของหมัด มวยอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น" โปรโมเตอร์ฐากูร เผย

ส่วนคู่มวยประกอบรายการ มีดังนี้ หนึ่งตระการ เอ็กซินดีคอนยิม พร ไบรอัน เดนิส (ฝรั่งเศส) พิกัด 63 กก., หยกไทย (มังกรหยก) พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบ มาโรน ฮาลาล (สวิตเซอร์แลนด์) พิกัด 67 กก., ปีใหม่ ป.กอบเกื้อ พบ อเล็กซานเดอร์ เคอร์นาซิทสกี้ (เบลารุส) พิกัด 65 กก., เจ้าป่า คงสิทธา พบ ยูซึเกะ โอตาฮาร่า (ญี่ปุ่น) พิกัด 57 กก. และ ภูซางใหญ่ ดาบรันสารคาม พบ พู ต่อ (เมียนมา)

14 ก.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150