มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ www.muaythai2000.com

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"อ้วน" ไม่นิ่งนอนใจหาสาเหตุ "ดาวโรจน์"

muaythai

อ้วน เมืองนนท์ ยืนยันที่ผ่านมาตนเองไม่ได้นิ่งนอนใจเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ของ ดาวโรจน์ จิตรเมืองนนท์ ในรายการจ้าวมวยไทยนัดที่ผ่านมา ที่อ้อมน้อยว่า เพราะสาเหตุอะไร ทำให้ถึงได้ชกต่ำกว่ามาตรฐานขนาดนั้น

อ้วน เมืองนนท์ ทีมงานค่ายมวยจิตรเมืองนนท์ กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวมวยสยาม หลังจากที่ ดาวโรจน์ จิตรเมืองนนท์ พลิกแพ้ เพชรสุพรรณ ป.ดาวรุ่งเรือง ในรายการศึกจ้าวมวยไทย นัดที่ผ่านมา ที่อ้อมน้อย พร้อมกับเสียเข็มขัดแชมป์รุ่น 115 ปอนด์ ศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยามอ้อมน้อย ให้กับเพชรสุพรรณว่า "เขาต่อยได้ต่ำกว่ามาตรฐานมาก หลังจากนั้นผมก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ พยายามหาสาเหตุอยู่ สอบถามเด็กแล้วเขาก็ยืนยันว่าลดน้ำหนักมาก ลดมากถึง 14-15 ปอนด์ เลยทำให้ร่างกายเขาไม่ฟื้น เพราะว่าเวลานี้น้ำหนักปล่อยๆ ของดาวโรจน์นั้นอยู่ที่ 126 - 127 ปอนด์ แต่เขาลดมาชก 113 ปอนด์ เลยไม่ฟื้น แล้วก็วันนั้นไม่มีการฉีดน้ำเกลือให้เขาด้วย เพราะผมไม่อยู่ไปใต้ นำมวยไปชกที่สมุย เขาเลยไม่ได้ฉีดน้ำเกลือ ไม่มีใครฉีดน้ำเกลือให้เขา เพราะที่ผ่านมาเวลาชกดาวโรจน์ต้องให้น้ำเกลือ ฉีดน้ำเกลือทุกครั้ง นี่ก็เป็นสาเหตุหนึ่งทำให้เขาชกไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็นต่ำกว่ามาตรฐานที่ทุกคนเห็น แต่ว่าเหตุผลอื่นๆ ผมกำลังไล่อยู่ หากมีอะไรคืบหน้าจะแจ้งให้ทุกคนที่ยังสงสัยได้รับทราบอีกทีอีกครั้ง" อ้วน กล่าว

14 ก.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150