มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

นัดสำคัญ "ฉลามศึก" อยากแชมป์ต้องเกินร้อย

muaythai

เทพ ธรรมะ ทีมงานวันทรงชัย ยืนยันที่ผ่านมาตนเองได้บอกกับหัวหน้าคณะศิษย์ประกายฟ้าไปแล้วว่าไฟต์หน้า ฉลามศึก เจอ สุมาอี้ ให้สมมุติเหตุการณ์ จำลองเหตุการณ์ขึ้นมาให้คิดว่าเป็นนัดชิงชนะเลิศ เพราะว่าถ้าใครชนะจะได้ตั๋วรอบรองชนะเลิศ ดังนั้นจึงอยากให้เขาคิดแบบนั้น มันจะได้มีความพยายามมากยิ่งขึ้น และ ฉลามศึกจะได้ไปถึงเป้าหมาย จุดมุ่งหมายของตัวเองมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาที่ชกแบบเช้าชามเย็นชาม

เทพ ธรรมะ ทีมงานวันทรงชัย กล่าวหลังจากที่ ฉลามศึก พลิกชนะ สมิงหยก เดชไฟฟ้า ในมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ ในรายการจ้าวมวยไทย นัดที่ผ่านมาที่อ้อมน้อยว่า ที่ผ่านมาตนเองได้บอกกับหัวหน้าคณะศิษย์ประกายฟ้าไปแล้วว่าไฟต์หน้า ฉลามศึก เจอ สุมาอี้ ให้สมมติเหตุการณ์ จำลองเหตุการณ์ ขึ้นมาให้คิดว่าเป็นนัดชิงชนะเลิศ เพราะว่าถ้าใครชนะจะได้ตั๋วรอบรองชนะเลิศ ดังนั้นจึงอยากให้เขาคิดแบบนั้น มันจะได้มีความพยายามมากยิ่งขึ้น

"ไฟต์หน้าสำคัญมาก มีความหมายมาก อยากให้เขาประสบความสำเร็จที่ผ่านมาผมบอกกับเขาไปแล้วว่าให้สมมติเหตุการณ์ขึ้นมา คิดว่าเป็นนัดชิง เขาจะได้มีความพยายาม ความกระตือรือร้นกว่าเดิม เพราะว่าถ้าเขาต้องการแชมป์ ต้องการเข้าชิง นัดหน้ามีความหมาย ความสำคัญมากเขาต้องทุ่มให้สุดชีวิตของเขา เพราะเราเองก็ช่วยเขาได้เท่านี้อยากเห็นเขาประสบความสำเร็จก็แค่นั้นเองไม่มีอะไรมาก โอกาสมาถึงแล้ว อยากให้เขาประสบความสำเร็จและโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ถ้าเขาได้เข้ารอบ ก็จะได้ชกมวยรอบอีซูซุ ปีหน้าแล้วก็เส้นทางข้างหน้ายาวเลยผมบอกเขาไปแล้ว" เทพ กล่าว

15 พ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150