มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"จ่าจิตร" ขอโทษ "เพชรยะหา" ทำเจ๊ง

muaythai

"จ่าจิตร จะนะ" ด.ต.สมจิตร มิ่งมาก นายใหญ่ค่ายจ่าจิตรจะนะ ยืนยันจะนำข้อบกพร่องต่างๆ ของ เพชรยะหา นัดที่ผ่านมาไปปรับปรุงแก้ไขในการเตรียมตัวชกครั้งต่อไปพร้อมยอมรับรู้สึกเสียใจอย่างมาก เนื่องจากว่า 10 เดือน กับ 12 วันที่ผ่านมา กับสถิติการชก 6 ไฟต์ที่ไม่แพ้ใคร ถูกหยุดลงแล้วในการชกครั้งที่ผ่านมา เพราะว่า เพชรยะหา ตัวเล็กแต่ไปชกน้ำหนักเยอะ ซึ่งตนเองไม่โทษใคร เพราะเป็นความตกลงปลงใจของตนเองแล้วก็เห็นแล้วว่าเป็นอย่างไรอยากขอโทษแฟนมวยด้วยที่นักชกในสังกัดทำให้ผิดหวัง

"จ่าจิตร จะนะ" ด.ต.สมจิตร มิ่งมาก นายใหญ่ค่ายจ่าจิตรจะนะ กล่าวเปิดใจหลังจากที่ เพชรยะหา นักชกดาวรุ่งอนาคตดี แพ้ ฉมวกเพชร ลูกพระบาท ในรายการมวยดีวิถีไทย นัดที่ผ่านมาที่รังสิต ช่อง NBT ถ่ายทอดสดว่า จะนำข้อบกพร่องต่างๆของ เพชรยะหา นัดที่ผ่านมาไปปรับปรุงแก้ไขในการเตรียมตัวชกครั้งต่อไป พร้อมยอมรับรู้สึกเสียใจอย่างมาก เนื่องจากว่า 10 เดือนกับ 12 วันที่ผ่านมา กับสถิติการชก 6 ไฟต์ที่ไม่แพ้ใคร ถูกหยุดลงแล้วในการชกครั้งที่ผ่านมา เพราะว่า เพชรยะหาตัวเล็กแต่ไปชกน้ำหนักเยอะ ซึ่งตนเองไม่โทษใคร เพราะเป็นความตกลงปลงใจของตนเองแล้วก็เห็นแล้วว่าเป็นอย่างไร "ผมยอมรับความพ่ายแพ้นัดที่ผ่านมาแบบ 100% ส่วนหนึ่งมาจากกระดูกมวยส่วนหนึ่งมาจากรูปร่าง น้ำหนัก ดังนั้นสิ่งพวกนี้เป็นสิ่งที่ผมกับทีมงานต้องนำข้อบกพร่องต่างๆ มาปรับปรุงแก้ไขในการชกครั้งต่อไปหลังจากที่ 10 เดือนกับ 12 วัน และ 6 ไฟต์ที่ไม่แพ้ใคร ตอนนี้มันถูกหยุด ถูกทำลายสถิติที่จะไปต่อไปแล้วเราก็ต้องมาเริ่มกันใหม่" นายใหญ่แคมป์จ่าจิตรจะนะ กล่าว

15 พ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150