มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ลุ้น "ไฟป่า" ดับ "ฉลามเพชร" คว้าตั๋วตัดเชือกรอบอีซูซุ

muaythai

เปเล่ เกียรติทรงฤทธิ์ เทรนเนอร์ค่ายมวยศิษย์บุญมี กล่าวหลังจากที่ ไฟป่า ส.ณรงค์ฤทธิ์ น็อก มนต์สยาม (พลังชัย) ลูกเมืองเพชร ในยกสาม เก็บ 3 แต้มแรกในมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 28 ในรายการจ้าวมวยไทยได้สำเร็จว่า ยอมรับ 3 คะแนนที่น็อกมนต์สยาม หรือว่า พลังชัย ลูกเมืองเพชร ในมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 28 ในรายการจ้าวมวยไทย นัดที่ผ่านมาว่า ผลการแข่งขันนัดที่ผ่านมาที่อ้อมน้อยนั้น มันมีความหมายต่อไฟป่าอย่างมาก ให้เขาได้มีลุ้นในการเข้ารอบมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 28 อีกครั้งในนัดต่อไปในการเจอ ฉลามเพชร (ไข่หวานเล็ก) ต.หลักสอง ที่เขายังไม่แพ้ใครในมวยรอบอีซูซุ

"ฉลามเพชรเขาต้องเจอไฟป่าในนัดสุดท้าย ซึ่งที่ผ่านมาฉลามเพชรชก 2 ครั้งยังไม่แพ้ใคร เขามี 6 แต้มด้วยในเวลานี้ แต่ว่าการที่ไฟป่าชนะนัดที่ผ่านมา มันมีความหมายอย่างมาก ทำให้ไฟป่าเขาได้กลับมาลุ้นตั๋วรอบรองชนะเลิศอีกครั้งในการเจอฉลามเพชรในรอบแรก นัดสุดท้าย ถ้าเราชนะเราก็ได้ลุ้นเข้ารอบด้วยเหมือนกันเพราะฉะนั้นก็ต้องวัดกัน" เปเล่ กล่าว

15 พ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150