มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"แบทแมน" ขอคั่วด้วยคน ดับ "ชัย" เป้าต่อไป "ลูกนิมิต"

muaythai

"ไอ้แบทแมน" เหนือธรณี สามชัยวิเศษสุก ประกาศดับ ชัย ส.จ.ต้อยแปดริ้ว เพื่อทำฟอร์มเด่นก่อนก้าวไปพิสูจน์กับ ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ เผยคณะกรรมการคัดเลือกอย่ามองข้ามสถิติการชกของตนโดยเด็ดขาดซึ่งตลอดทั้งปีมีพ่ายแพ้เพียงหนเดียวเท่านั้น

มีคิวพิสูจน์กับอดีตแชมป์เวทีมวยสยามอ้อมน้อย ชัย ส.จ.ต้อยแปดริ้ว ในวันพุธที่ 15 พ.ย.นี้ที่สังเวียนราชดำเนิน ล่าสุด "ไอ้แบทแมน" เหนือธรณี สามชัยวิเศษสุก นักชกพันธุ์แกร่งจากอุบลราชธานี ได้กล่าวเปิดใจว่าสิ่งที่ตนมุ่งหวังคาดหวังไว้มากก็คือการคว้าแชมป์เปี้ยนเวทีมาตรฐาน รวมทั้งคว้ายอดมวยของสถาบันต่างๆ ซึ่ง ณ เวลานี้ถือว่าเป็นช่วงจังหวะโอกาสที่ดีจึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อก้าวไปให้ถึงตรงจุดนั้นให้ได้ โดยอยากให้คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกโปรดอย่าได้มองข้ามขีดความสามารถของตน ซึ่งสถิติการชกตลอดปีที่ผ่านมามีพ่ายแพ้เพียงหนเดียวเท่านั้น โดยเป้าหมายข้างหน้าขอสยบ ชัย ส.จ.ต้อยแปดริ้ว ก่อนหลังจากนั้นก็ขอทาบ ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ เชื่อว่าชั่วโมงนี้สู้ได้แน่นอน

"ร่างกายพร้อมครับ ซึ่งเจอกับ ชัย ส.จ.ต้อยแปดริ้ว ซึ่งมีดีกรีอดีตแชมป์แต่ผมก็ไม่กลัวหรอก พร้อมเชื่อมั่นว่าจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน เพราะซ้อมดีร่างกายดี โดยถ้าหากผ่านไฟต์นี้แล้ว ครั้งต่อไปขอเจอลูกนิมิตเลย สัก 129 ปอนด์มั่นใจเต็มที่ครับ ซึ่งทุกคนย่อมมีเป้าหมายสำหรับผมก็เช่นกันเป้าหมายข้างหน้ามีไว้พุ่งชน อย่างไรเสียคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกมวยยอดเยี่ยมอย่ามองข้ามผมอย่างเด็ดขาด ซึ่งสถิติทั้งปีมีแพ้เพียง เพชรพิฆาต ก.กลั่นบุศย์ เท่านั้น" เหนือธรณี เผย

15 พ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150