มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

บางระจันปรับให้เข้มข้นถูกใจเซียนลุ้นกันตัวโก่ง

muaythai

ป๊อก มหาชัย แจงคู่มวยรายการศึกบางระจัน ในวันที่ 20 พ.ย.นี้มีการปรับปรุงแก้ไขก็เพื่อให้งานทุกอย่างออกมาดีเป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวยพร้อมย้ำไม่มีจัดหลบคู่ทุกคู่คุ้มค่ากับค่าตั๋ว 360 บาทแน่นอน สำหรับคู่เอกนั้น ชาญคริต อ.พิมลศรี พร้อมดวล คมเกียรติ ท.มโนธรรมรักษา เชื่อว่าได้ลุ้นกันชนิดตัวโก่งแน่ๆ

โดยเมื่อช่วงวันอังคารที่ผ่านมาทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ป๊อก มหาชัย หนึ่งในทีมงานศึกบางระจัน เกี่ยวกับความพร้อมของรายการมวยที่จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 20 พ.ย.ว่าคู่มวยต่างๆ ได้ลงตัวเรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงในบางส่วนเพื่อให้เกิดความเข้มข้นยิ่งขึ้น ดังนี้ คู่เอก ชาญคริต อ.พิมลศรี พบ คมเกียรติ ท.มโนธรรมรักษา ติดตามด้วย ราชศักดิ์ อ.อัจริยะ พบ รักสมหมาย ศิษย์ปากพนัง, ราชสีห์ ไอที 2000 พบ คมพยัคฆ์ ทีเด็ด 99, ระฆังทอง ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พบ เพชรเมืองสรวง ศิษย์พลายงาม, ยอดขุนพล ส.รสจรินทร์ พบ เพชรมงคล ว.มวยไทยจอมบึง, บัวเขียว ป.เปาอินทร์ พบ สุรเดช ส.ทวีทรัพย์, บารมี ต.ท่าวัด พบ สุริยา ศิษย์แม๊ค, เบิกบาน อั๋นสุขุมวิท พบ เด่นสตูล ส.กิตติธัช, ทอมมี่ ท.ยอดพุทธ พบ เพชรขุนหาญ ป.เปาอินทร์

สำหรับรายละเอียดต่างๆ ทางด้าน ป๊อก มหาชัย เผยว่า "คู่มวยได้มีการเปลี่ยนแปลงซึ่งเดิมที จรวดศึก ก.กัมปนาท จะชกแต่สุดท้ายไม่พร้อมจึงต้องแก้ไข เพื่อให้เกิดความเข้มข้น ในส่วนคู่เอกนั้น ชาญคริต จะพิสูจน์ กับ คมเกียรติ ซึ่งถือว่าเป็นอีกคู่ที่น่าดูมากๆ เชื่อว่าได้สาดสู้กันตัวโก่งแน่ๆ ยังไงก็มาติดตามกันได้เลยครับซึ่งค่าดูเก็บ 360 บาทเกินคุ้มค่าแน่นอน"

15 พ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150