มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"น็อตใหม่" พร้อมแล้ว ทวงความยิ่งใหญ่คืน

muaythai

รองแชมป์อันดับ 3 มวยรอบที่อ้อมน้อย น็อตใหม่ อ.นิตยาพร พร้อมแล้วที่จะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ ขึ้นป้ายวางคู่เอก คมชัดลึกศึกมวยไทย วันอาทิตย์ที่ 18 กุ มภาพันธ์ ที่เวทีมวยคมชัดลึก เจอกับ ดีเซลน้อย เกียรติชัชนันท์ เป็นคู่มวยที่สุดได้เสีย พร้อมด้วยมวยเก่งกลับมาใหม่ ทรงชัย ส.สมเรือน ท้าดวลเดือด วันมีชัย ศักดิ์บุรีรัมย์

คมชัดลึกศึกมวยไทย ทุกวันอาทิตย์ท ยังคงเป็นรายการมวยที่พลิกล็อกเป็นประจำ ท่านต่อลำบากท่านรองสบายใจมีเงินใช้กันทั่วหน้า เรียกว่าพลิกประจำจนท่านต่อพากันขยาดไปทั่ว นัดใหม่ 18 ก.พ.คู่เอกดูการกลับมาของรองแชมป์อันดับ 3 มวยรอบแม็กซ์-ซี ครั้งแรก น็อตใหม่ อ.นิตยาพร ช่วงหลังติดภารกิจเกี่ยวกับการเรียน ทำให้เวลซ้อมไม่เต็มที่ แต่ตอนนี้เรื่องเรียนลงตัวหมดแล้ว จึงซ้อมมวยได้อย่างเต็มที่ โดยทีมงานผุ้จัดประกบให้ชกกับ ดีเซลน้อย เกียรติชัชนันท์ พิกัด 126 ปอนด์

คู่รอง ดูการกลับมาใหม่ของมวยเก่งมีระดับชกคู่ค้ำราชดำเนิน ทรงชัย (ส.สามเรือน) ส.พ.ล.ชับภูมิ พบ วันมีชัย ศักดิ์บุรีรัมย์, ฉลามดำ เบสเชียงใหม่ ถล่ม เดชศักดิ์น้อย ส.สมานการ์เม้นท์ คู่แรกเปิดหัว พยัคฆ์ดำ สิงห์มาวิน ตะบัน ฮาชาชิ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม

"สนุกแน่ครับ คู่เอกคมชัดลึกอาทิตย์ น็อตใหม่รองแชมป์อันดับ 3 แม็กซ์-ซี กลับมาดวลแข้งแลกเข่ากับดีเซลน้อยพร้อมด้วยมวยเก่ง ทรงชัย ส.สามเรือน ก็กลับมาพร้อมกันเลย ฝากแฟนมวยมาดูฟอร์มการชกของทั้งคู่ ใครจะได้รับการชูมือ

13 ก.พ. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150