มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เพชรดำเล็ก" คึกพร้อมฉะ โปรโมเตอร์ขึ้นป้ายได้เลย

muaythai

เพชรดำเล็ก ส.ยิ่งเจริญการช่าง เผยพอใจฟอร์มตัวเองเป็นอย่างมาก ชนะไปได้แบบไม่เหนื่อยมาก พร้อมขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนตนทุกท่าน และแฟนมวยที่ติดตามให้กำลังใจตนมาตลอด ไฟต์หน้าจะให้ตนเจอกับใครแล้วแต่โปรโมเตอร์ได้เลย ตนพร้อมเสมอจัดมาได้เลยหลังโชว์ฟอร์มเก่งเอาชนะน็อกยก 2 เพชรศักดิ์ดา เพชรเจริญวิทย์ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา

เพชรดำเล็ก ส.ยิ่งเจริญการช่าง เผยกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ตอนนี้พอใจฟอร์มการชกของตัวเองเป็นอย่างมาก หลัง 5 ไฟต์หลังแพ้แค่ครั้งเดียว พร้อมขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนตนทุกท่าน และแฟนมวยที่ติดตามให้กำลังใจตนมาตลอด ไฟต์หน้าจะให้ตนเจอกับใคร แล้วแต่โปรโมเตอร์ได้เลย ตนพร้อมเสมอ จัดมาได้เลย

ช่วงนี้ถือว่าผมพอใจฟอร์มของผมพอสมควรครับ และก็ดีใจที่สามารถเอาชนะเพชรศักดิ์ดาได้ หลังจากนี้ก็จะตั้งใจฝึกซ้อมครับเพื่อทำผลงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ และก็ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้การสนับสนุนผมมาตลอด รวมถึงแฟนมวยที่ติดตามเชียร์ครับ ขอบคุณมากครับ" เพชรดำเล็กเผย

สำหรับ เพชรดำเล็ก ส.ยิ่งเจริญการช่าง ฟิตซ้อมอยู่ที่ค่ายเพชรศิริยิม หรือแป๋งกองปราบ ตั้งอยู่ที่ ซ.รามอินทรา 40 แขวางนวลจันทร์ กรุงเทพฯ โดยมี แป๊ะ มีนบุรี เป็นผู้จัดการ ดูแลการฝึกซ้อมล่าสุดหลังโชว์ฟอร์มเก่งเอาชนะน็อกยก 2 เพชรศักดิ์ดา เพชรเจริญวิทย์ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา

13 ก.พ. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150