มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เพชรพะงัน" ดวล "ร้อยเชิง" "วันทรงชัย" วันวาเลนไทน์-ตรุษจีน

muaythai

เทพ ธรรมะ ทีมงานวันทรงชัย ยอมรับที่ผ่านมา มังกรเพชร ส.ก.สุไหงยิม ป่วยเป็นไข้ไม่สบายได้แจ้งถอนการชกในรายการศึกวันทรงชัย นัดวันวาเลนไทน์ นัดวันที่ 14 ก.พ.นี้ ที่วิกแอร์ เรียบร้อยแล้ว เมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาและตนเองพร้อมทีมงานก็ได้ทำการแก้ไขรายการให้กับสาวกวันทรงชัยเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยที่สลับนำเอาเพชรพะงันมาเจอกับร้อยเชิงแทน และเสริมเพชรนิยมกับ งาเทา ป.วราลักษณ์ เข้ามา โดยที่ให้เพชรสุพรรณเลื่อนไปชกป้องกันแชมป์ในรายการใหญ่ ในวันคล้ายวันครบรอบวันเกิดเบิร์ธเดย์ โปรโมเตอร์ทรงชัย ในวันที่ 5 มีนาคม นี้กับกุมารดอยตามที่วางโปรแกรมไว้ล่วงหน้าก่อนหน้านี้แล้ว

เทพ ธรรมะ ทีมงานผู้ช่วยศึกวันทรงชัย ได้กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยาม หลังจากที่มีการปรับโผคู่มวย ศึกวันทรงชัย นัดวันที่ 14 ก.พ.นี้ ที่วิกแอร์ เสร็จเรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมาว่า ที่ผ่านมา มังกรเพชร ส.ก.สุไหงยิม ที่ทีมงานได้นำขึ้นป้ายไว้กับ เพชรพะงัน ทีเด็ด 99 เกิดป่วยเป็นไข้ไม่สบายได้แจ้งถอนการชกในรายการศึกวันทรงชัย นัดวันวาเลนไทน์ นัดวันที่ 14 ก.พ.นี้ที่วิกแอร์ เรียบร้อยแล้ว เมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาและตนเองพร้อมทีมงานก็ได้ทำการแก้ไขรายการให้กับสาวกวันทรงชัยเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยที่สลับนำเอา เพชรพะงัน ทีเด็ด 99 มาเจอกับ ร้อยเชิง สิงห์มาวิน แทน เพราะว่ารูปร่างได้กัน น้ำหนักได้กัน และพร้อมกันนั้นก็ได้เสริม เพชรนิยม เอฟ.เอ.กรุ๊ป กับ งาเทา ป.วราลักษณ์ เข้ามาแทน โดยที่ให้ เพชรสุพรรณ ป.ดาวรุ่งเรือง เลื่อนไปชกป้องกันแชมป์ในรายการใหญ่ ในวันคล้ายวันครบรอบวันเกิดเบิร์ธเดย์โปรโมเตอร์ทรงชัย ในวันที่ 5 มีนาคม นี้กับกุมารดอยตามที่วางโปรแกรมไว้ล่วงหน้าก่อนหน้านี้แล้ว

"ที่ผ่านมาหลังจากที่มังกรเพชรเขาถอนเราก็พยายามแก้ไขรายการให้ดีที่สุด เหมาะสมได้เสียถึงเงินแฟนมวยวันทรงชัยให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และที่ผ่านมาก็ได้แก้ไขไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยการสลับเพชรพะงันมาเจอร้อยเชิงแทนเพราะว่าน้ำหนักรูปร่างได้กัน นอกจากนั้นก็ได้เสริม งาเทา ป.วราลักษณ์ กับ เพชรนิยมเข้ามาชกในรายการ แล้วก็โยกเพชรสุพรรณไปชกป้องกันแชมป์ในรายการวันคล้ายวันครบรอบวันเกิดโปรโมเตอร์ทรงชัยในวันที่ 5 มีนาคมนี้ ที่วิกแอร์กับกุมารดอย ตามที่วางโปรแกรมไว้ล่วงหน้าก่อนหน้านี้แล้วนะ ที่ผ่านมาก็ได้แจ้งให้นักมวยทราบแล้ว" เทพ กล่าวยืนยัน

13 ก.พ. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150