มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"มิตร" มั่นใจได้ - เสีย "โดโด้" มาแทนแต่ปึ้ก

muaythai

ถึงแม้ว่า โดโด้ ลูกโคกรัก จะเป็นมวยมาแทน แต่ว่าที่ผ่านมามีการเตรียมตัวอย่างดี มิตร นคร มั่นใจ โดโด้ เปิดโอกาสให้ ดาวมงคล ล่าแค้นในรายการศึกวันมิตรชัย ในวันที่ 15 ก.พ.นี้ที่วิกแอร์ ได้เสียถึงเงินแฟนมวยอย่างแน่นอน

มิตร นคร โปรโมเตอร์ศึกวันมิตรชัย ที่มีโปรแกรมจัดอีกครั้งในวันที่ 15 ก.พ.นี้ ซึ่งเป็นเทศการตรุษจีนพอดี กล่าวหลังจากที่ได้นำ โดโด้ ลูกโคกรัก มาขึ้นป้ายให้เจอ ดาวมงคล พ.เพชรมากคง อีกครั้ง หลังจากที่ อีที ไม่พร้อมแจ้งถอนการชกไปก่อนหน้านี้ตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ที่ผ่านมาทีมงานเราเช็กดีแล้ว ถึงแม้ว่าโดโด้จะเป็นมวยมาแทนแต่ว่าเขาเตรียมพร้อมซ้อมรอรายการอย่างดี และโดโด้ก็เคยพลิกชนะดาวมงคลมาแล้วครั้งหนึ่ง ที่ช่องทรู รังสิต เมื่อวันที่ 8/12/60 ที่ผ่านมา ดังนั้นเที่ยวนี้ ดาวมงคลเป็นมวยตัวยืนในรายการ การเตรียมตัวดีกว่าแน่ แต่ว่าโดโด้ ถึงเขาจะเป็นมวยมาแทน แต่ว่าที่ผ่านมาตนเองเช็กแล้วมีการเตรียมตัวอย่างดีเหมือนกัน ดังนั้นมั่นใจเกมการชกน่าจะออกมาสนุกดุเดือดเร้าใจ ไม่สร้างความผิดหวังให้แฟนมวยอย่างแน่นอน

"คู่นี้ ไฟต์ที่ผ่านมาสนุกมาก พลิกไปพลิกมาหลายตลบ ผมเห็นว่าชกกันดีเลยเช็กไปที่โดโด้ เขาบอกเตรียมพร้อมซ้อมรอรายการ ก็เลยนำมาขึ้นป้ายให้ดาวมงคลเขาได้แก้มือล้างตาอีกที ในวันที่ 15 ก.พ.นี้ ที่วิกแอร์ ในรายการของผม รายการไม่ใหญ่แต่ชกสนุกได้เสียอย่างมากแน่ ผมค่อนข้างที่จะมั่นใจ เพราะว่าทุกอย่างได้กัน หน้าเสื่อพอกัน เพราะฉะนั้น แฟนมวยได้เล่นแน่" มิตร นคร กล่าวยืนยัน

13 ก.พ. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150