มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"โบ๊ท" โทรทางไกลจากญี่ปุ่น เคลียร์ "โยธิน" ต่อ "บุญหลง" 2 ป.

muaythai

โหน่ง (ส.รักชาติ) นาสาร ทีมงานค่ายมวย เอฟ.เอ.กรุ๊ป ยอมรับที่ผ่านมา "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ได้โทรศัพท์ทางไกลจากญี่ปุ่นมาประสานเรื่องน้ำหนัก โยธิน - บุญหลง ในวันที่ 7 มีนาคม นี้ที่วิกแอร์บ้างแล้ว โดยจะขอให้โยธินทำลงมาชกในพิกัด 116 ปอนด์ และต่อน้ำหนักให้ บุญหลง 2 ปอนด์ ซึ่งที่ผ่านมาตนเองได้รับมอบหมายจาก เสี่ยเรียมและเสี่ยต๋องให้ตัดสินใจในเรื่องนี้ก็ได้รอบรับไปแล้วให้ความร่วมมือไปแล้ว แต่เขาบอกว่าหลังจากที่กลับมาจากญี่ปุ่นแล้ว จะกลับมาคุยกันอีกครั้งอีกรอบหนึ่ง ซึ่งถ้าหากตกลงอย่างไรจะแจ้งให้แฟนคลับทราบทันที เพราะว่าคู่นี้แฟนมวยสนใจมาก

โหน่ง (ส.รักชาติ) นาสาร ทีมงานค่ายมวย เอฟ.เอ.กรุ๊ป กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่ โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป ชนะ เพชรรุ่ง ศิษย์นายกไก่ ในรายการเงินล้านนัดที่ผ่านมาที่วิกแอร์ แบบขาดลอยแล้วก็มีกระแสข่าวออกมาอย่างมากว่า ไฟต์ต่อไปของโยธินนั้นจะต้องเจอกับบุญหลง คลองสวนพลูรีสอร์ท ในรายการเพชรยินดี นัดใหญ่ในวันที่ 7 มีนาคม นี้ที่วิกแอร์ว่า ที่ผ่านมา "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ได้โทรศัพท์ทางไกลจากญี่ปุ่นมาประสานเรื่องน้ำหนัก โยธิน - บุญหลง ในวันที่ 7 มีนาคม นี้ที่วิกแอร์บ้างแล้ว โดยจะขอให้โยธินทำลงมาชกในพิกัด 116 ปอนด์และต่อน้ำหนักให้ บุญหลง 2 ปอนด์ ซึ่งที่ผ่านมาตนเองได้รับมอบหมายจาก เสี่ยเรียมและเสี่ยต๋องให้ตัดสินใจในเรื่องนี้ ก็ได้ตอบรับไปแล้วให้ความร่วมมือไปแล้วแต่เขาบอกว่าหลังจากที่กลับมาจากญี่ปุ่นแล้วจะกลับมาคุยกันอีกครั้งอีกรอบหนึ่ง ซึ่งถ้าหากตกลงอย่างไรจะแจ้งให้แฟนคลับทราบทันทีเพราะว่าคู่นี้แฟนมวยสนใจมาก

"ตอนนี้เสี่ยโบ๊ทเขาอยู่ที่ญี่ปุ่น อีกวันสองวันคงกลับมาแต่ว่าเขาได้ประสานมาเมื่อเช้านี่เอง ว่าขอให้โยธินทำ 116 ได้ไหม ซึ่งผมก็สอบถามเด็กแล้ว เขาก็บอกทำได้ เราก็ได้รับปากเขาไปแล้วให้ความร่วมมือในการทำงานกับเขาไปแล้ว เพื่อให้เขาทำงานคิดว่าคงไม่มีปัญหาอะไร แต่ว่าต้องรอให้เสี่ยโบ๊ทเขามาตัดสินใจอีกทีหลังจากที่เขากลับจากต่างประเทศก็แล้วกัน" โหน่ง นาสาร กล่าวยืนยัน

13 ก.พ. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150