มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ตู้ทรู "โบ๊ท" ระดมมวยเอกคับแผง

muaythai

คลอดโผยืนยันคู่มวยพร้อมรบสำหรับศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์ วันที่ 16 มีนาคม 2561 ณ วิกรังสิต ที่ทางด้านโปรโมเตอร์ หนุ่มโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ และทีมงานเพชรยินดี ได้นำมวยเอกมวยดังพร้อมมวยรอบมาให้ติดตามเต็มรายการ ชูโรงคู่เอก เป็นมวยรอบเมจิเงินล้าน พนมรุ้งเล็ก เกียรติหมู่ 9 บด วีไอพี เพชรมหาพรหม พิกัด 127 ปอนด์ ตามด้วยคุ่รอง วันชัย เกียรติหมู่ 9 เจอ เงาพยัคฆ์ อบต.โนนทอง พิกัด 112 ปอนด์

ความเคลื่อนไหวศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์ วันที่ 16 มีนาคม 2561 ณ วิกรังสิต ปทุมธานี ยิงสดเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป จัดโดยโปรโมเตอร์ หนุ่มโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ และทีมงานเพชรยินดี คัดสรรมวยเอกมวยดังและมวยรอบมาให้สาวกแฟนคลับพิสูจน์กันเต็มอิ่ม ชูโรงเป็นมวยรอบเมจิเงินล้าน พนมรุ้งเล็ก เกียรติหมู่ 9 บด วีไอพี เพชรมหาพรหม พิกัด 127 ปอนด์ ตามด้วยคู่รอง วันชัย เกียรติหมู่ 9 เจอ เงาพยัคฆ์ อบต.โนนทอง พิกัด 112 ปอนด์ คู่ 2 อีสานเขียว หนุ่มพรเทพ เจอ นำไทย เพชรหนองกี่ พิกัด 118 ปอนด์ เปิดหัว สันติชัย เกียรติชัยยุทธ เจอ น้องบี พลิ้ววาโย พิกัด 113 ปอนด์ ฯลฯ

"ฝากแฟนคลับรอติดตามผลงานของศุกร์ทรูโฟร์ยู นัดกลางเดือนวันที่ 16 มี.ค.ได้ ซึ่งคู่มวยมาถึงตอนนี้ยังอยู่ครบไม่มีการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะคู่เอกและคู่รองที่แฟนคลับห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง" โบ๊ท กล่าว

13 มี.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150