มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ศักดิ์ชัยน้อย - ตฤณทอง" คู่เอกตู้ 9

muaythai

ศึกมวยไทยลุมพินี ทีเคโอ วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 ณ เวทีมวยลุมพินี โปรโมเตอร์เดียร์ เกียรติเพชร วางคู่เอกไว้อย่างยิ่งใหญ่ จัดเอา ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น ตะบัน ตฤณทอง เกียรติเจริญชัย พร้อมด้วย ทอง แฟร์เท็กซ์ อัดกับ รีบอล ส.เทียนชัย มั่นใจคู่มวยในช่วงถ่ายทอดสดได้เสียแน่นอน

ทุกวันเสาร์เรามีนัดกันที่เวทีลุมพินี ช่อง 9 ถ่ายทอดสด 16.00 น. เป็นต้นไป คู่เอกเสาร์นี้ประกบเอามวยดีมีระดับอย่าง ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น ที่ก่อนหน้านี้ชกกับใครแตกทุกที พบกับ ตฤณทอง เกียรติเจริญชัย พิกัด 128 ปอนด์ คู่รอง ทอง แฟร์เท็กซ์ อัดกับ รีบอล ส.เทียนชัย 142 ปอนด์ นอกจากนั้นยังมี เพชรศักดา เพชรเจริญวิทย์ แลกเข่า แสงอันดา ราชานนท์ 128 ปอนด์ เปิดหัวด้วย มีโชค ป.เอี่ยมเฮง เจอกับ รุ่งนคร เพชรมหาพรม 115 ปอนด์

ด้านโปรโมเตอร์เดียร์ เกียรติเพชร ออกมาเผยว่าสำหรับคู่ ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น กับ ตฤณทอง เกียรติเจริญชัย ถือเป็นมวยดีมีระดับทั้งคู่ เอามาออกตู้ครั้งนี้ถือว่าแฟนมวยได้ชมของดีเลยก็ว่าได้ โดยต่างฝ่ายต่างเป็นมวยเข่าในแข็งแรงด้วยกันมั่นใจแลกเข่ากันมันหยดแน่นอน

14 มี.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150