มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ศึกท็อปคิงส์กระหึ่มกรุงเก่า 17 นี้

muaythai

"มาสเตอร์กบ" ฐากูร ผ่องสุภา ฝากแฟนคลับรอติดตามผลงานของ ศึกมวยไทยระดับโลก โมโน 29 ท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีย์ อโยธยา "ศึกรวมพลังเชิดชูเกียรตินายขนมต้ม" วันเสาร์ที่ 17 มี.ค.61 ณ สนามกีฬา จ.พระนครศรีอยุธยา จะถึงนี้ได้ (ชมฟรี) พร้อมกับมีการยิงสด ช่อง MONO 29 เวลา 18.20 น. เป็นต้นไป

ความคืบหน้า ศึกมวยไทยระดับโลก โมโน 29 ท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีย์ อโยธยา "ศึกรวมพลังเชิดชูเกียรตินายขนมต้ม" ในวันเสาร์ที่ 17 มี.ค.61 ณ สนามกีฬา จ.พระนครศรีอยุธยา ถ่ายทอดสดทางช่อง MONO 29 เวลา 18.20 น. เข้าชมฟรี ขนยอดมวยเต็มอัตราศึก จัดโดย บ.ท็อปคิงส์ สปอร์ต โฮลดิ้ง จำกัด จับมือกับ จ.พระนครศรีอยุธยา, กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, ปีการท่องเที่ยววิถีไทย 2018, คลองสวนพลูรีสอร์ท อยุธยา ประกบคู่มวยโดย "มาสเตอร์กบ" ฐากูร ผ่องสุภา โปรโมเตอร์รางวัลบุคคลดีเด่นที่เผยแพร่มวยไทยสู่ต่างแดน ประจำปี 2560 ได้ประกบไว้ดังนี้ คู่ที่ 1 แก่นสวน ศศิประภายิม พบ ไมเคิล ซาวาส นักชกไซปรัส พิกัด 59 กก. คู่ที่ 2 และ 3 เป็นมวยรอบ ไทยแลนด์ ซีรีส์ คู่ที่ 4 เพชรดำ ไก่ย่างห้าดาวยิม พบ มาคัส คัลเบิร์ก จากนอร์เวย์ พิกัด 58-59 กก. คู่ที่ 5 ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ ปะทะ หาน ชื่อ ห่าว จากจีน พิกัด 63-64 กก. คู่ที่ 6 แสงมณี อุ้มกะต๋องเชียงใหม่ยิม พบ สลิแมน แซกโน จากแอลจีเรีย พิกัด 64 กก. คู่ที่ 7 ชิงแชมป์มวยรอบ สนามที่ 1 คู่ที่ 7 สี่มนุษย์ ส.สริญญา ดวล เดวิดาส เดนิล่า จากลิทัวเนีย พิกัด 65 กก.

สำหรับศึกท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ นัดนี้ทางต้นและเสี่ยหนุ่มได้นำมวยเอกมวยดังค่ายตัวเรือนแสนไปให้พี่น้องชาวไทยโดยเฉพาะเมืองกรุงเก่า จ.พระนครศรีอยุธยา ชนิดต้องได้รับความสุขสมใจการรอคอยแน่ ขณะนักชกขุนพลรายไหนทำฟอร์มดี ทางตนจะพิจารณาให้ชกเคลื่อนไหวต่อเนื่องทั้งเมืองไทยและต่างแดนอีกด้วย

14 มี.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150