มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"รณชัย" ขอล้างตา 123 พ่าย "วรวุฒิ" ยังข้องใจ!

muaythai

สันติ อุบล กินไม่ได้นอนไม่หลับ ขอโอกาสให้ "ยอดมวยเมืองดอกบัว" รณชัย สันติอุบล ได้พิสูจน์ฝีมือล้างตากับ "ดับเบิลแชมป์รุ่น 122 ปอนด์" วรวุฒิ บ่าววียีนส์ อีกสักครั้ง แต่ขอเพิ่มน้ำหนักเป็น 123 ปอนด์ ยอมรับเวต 122 เวลานี้ ศิษย์รักรีดหืดตึงมากๆ "เดอะชุ้น" บอกไม่มีปัญหา รับไว้พิจารณา ดูแลทุกคนทุกค่ายเท่าเทียมกันอยู่แล้ว

สู้กันสนุกพลิกไปพลิกมาดุเดือดจริงๆ ก่อนที่จะเป็น วรวุฒิ บ่าววียีนส์ แข็งแกร่งกว่า เดินถล่มเข่าพลิกชนะแต้ม รณชัย สันติอุบล ไปขาดลอยยกสุดท้าย คว้าแชมป์รุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวต (122 ปอนด์) เวทีลุมพินี ไปคาดเอว และเป็นดับเบิลแชมป์ด้วย เพราะก่อนหน้านี้ก็เป็นแชมป์รุ่นเดียวกันของสถาบันประเทศไทยมาก่อน แต่ทางฝ่ายอีสานยังเชื่อว่าถ้าได้พิสูจน์ฝีมือกันใหม่ เจ้ารณชัยน่าจะล้างแค้นคืนได้ เพราะวัดฝีมือวงนอกเหนือกว่า ถ้าแข้งซ้ายทำงานได้ ส่วนสาเหตุที่พ่ายคราวก่อน น่ามาจากการคุมน้ำหนักมาก เวลานี้ยอมรับเลยว่า พิกัด 122 ปอนด์ นั้น ตึงเปรี้ยะแล้ว

เรื่องนี้ "สิงห์เกษม" มือโปรคู่ใจ "เดอะชุ้น" พีรพงศ์ ธีระเดชพงษ์ ก็ได้บอกกับ "มวยสยามรายวัน" ว่าทางฝ่ายรณชัยเขาอยากแก้มือ ทางบริษัทก็ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เดี๋ยวถ้าขึ้นป้ายออกรายการเมื่อไหร่ จะแจ้งให้ทราบทันที แต่โอกาสที่คู่นี้จะได้เจอกันใหม่มีสูง "ป๋าเขาบอกไม่มีปัญหาอยู่แล้ว มวยในสายในสังกัดทุกคนทุกค่าย เราให้ความยุติธรรมเท่าเทียมกัน คู่รณชัยกับวรวุฒิ ชกกันมาสนุกมาก ถ้าเจอกันอีกก็เชื่อว่าแฟนมวยต้องอยากดู แต่ทางสันติเขาขอเพิ่มน้ำหนักเป็น 123 ปอนด์ หนก่อนแพ้ชก 122 น้ำหนักนี้รณชัยรีดไม่ลงซะแล้วล่ะ"

14 มี.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150