มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ชาญคริต" แกร่งสุดขีด คิดบัญชี "เพชรทักษิณ"

muaythai

แป๊ะมีนบุรี ลูกพี่ของ ชาญคริต อ.พิมลศรี มั่นใจในร่างกายของเด็กในคาถาแกร่งสุดขีดพร้อมที่จะคิดบัญชีแค้นกับ เพชรทักษิณ ส.สมหมาย คู่ปรับเก่าพิกัด 126 ปอนด์ หลังจากงวดก่อนยอมรับว่าชาญคริตร่างกายไม่สมบูรณ์พอ ผิดกับงวดนี้ที่เตรียมตัวมาดีมาก พิกัด 126 ปอนด์ เด็กกำลังโต มั่นใจเอาคืนได้แน่นอน พบกันในศึกส.สมหมาย ของ สมหมาย สกุลเมตตา พฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม ที่เวทีราชดำเนิน โดยไฟต์นี้ แป๊ะ มีนบุรี ฝากถึงแฟนมวยที่เสียไปในหนก่อน ให้มาเอาคืนในไฟต์นี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน

เจอกันมาในหนก่อนใส่กันมันหยดสำหรับ เพชรทักษิณ ส.สมหมาย พบกับ ชาญคริต อ.พิมลศรี ก่อนที่ เพชรทักษิณชนะคะแนนไปอย่างสนุกตื่นเต้นเร้าใจทำให้ แป๊ะมีนบุรี หัวหน้าของชาญคริต ข้องใจขอล้างตาทันทีซึ่งทีมงานกลุ่มพลังใหม่ตอบสนองให้ทันที โดยมาลงล็อกเป็นคู่รองของศึกส.สมหมาย ของ สมหมาย สกุลเมตตา โปรโมเตอร์เจ้าของรายการ วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม ที่เวทีราชดำเนิน

สำหรับความพร้อมของชาญคริต ได้เตรียมร่างกายที่ค่ายเพชรศิริยิม ย่านซอยนวลจันทร์ เลียบทางด่วนรามอินทรา โดยมี แป๊ะ มีนบุรี ดูแลอยู่ได้เผยกับ "มวยสยาม" ว่าตอนนี้ชาญคริตร่างกายเต็ม 100 แล้ว หลังจากซ้อมนานร่วม 20 วัน ได้ปล้ำกับเมสซี่, ซื่อสัตย์, เพชรดำ ถือว่าแกร่งขึ้นกว่าเดิม เจอกับตัวเก่า เด็กอยากชกมาก ตนก็อยากให้เจอเช่นกัน เพราะงวดก่อนเราไม่สมบูรณ์พอผิดกับงวดนี้ "ร่างกายไฟต์นี้ดีกว่าไฟต์ก่อนมาก เพราะตั้งใจมาเอาคืนโดยเฉพาะ บอกเลยว่าทบดอกทบต้น ใครที่เคยเสียชาญคริตไปในหนก่อนให้มาเอาคืนในไฟต์นี้ได้เลย พิกัดนี้ถือว่าเป็นเวตเต็มของเขา เด็กกำลังใจดี ไม่ต้องคุมเยอะ แรงไม่ตกแน่นอน ผมทำการบ้านมาเป็นอย่างดี แก้เกมของเพชรทักษิณมาแล้ว อยากให้กรรมการดูให้ดี มวยชนะต้องให้ชนะ อย่าไปหลงราคาบนล็อกก็แล้วกันไ แป๊ะ มั่นใจ

14 มี.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150