มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เพชรโพธิ์ไทร" ปะทะกัมพูชาศึกเอ็กซ์ตรีม

muaythai

โปรโมเตอร์ ฐากูร ผ่องสุภา วางมวยรอบต่อเนื่องทันทีในมวยเอ็กซ์ตรีม แชมเปี้ยน พิกัด 56 กก. รอบแรก เพชรโพธิ์ไทร ศ.จิตลดา มวยพันธุ์โหดใส่กับ มอน ซก เฮง จากกัมพูชา ใครจะน็อกใครต้องมาดู และยังมีมวยรอบเอ็กซ์ตรีม แชมเปี้ยน พิกัด 67 กก. รอบแรก น้องโอ ส.ยิ่งเจริญการช่าง พบกับ ออก สุ เพียง ของกัมพูชา นอกจากนั้นยังมีขวัญใจสายโหด โบวี่ ส.ก.สุไหงยิม กลับมาอีกครั้งพบกับ เพชร จอ แฮ มวยดังของเมียนมา ในศึกมวยเอ็กซ์ตรีม ศุกร์ที่ 23 มีนาคม ที่เวทีจีเอ็มเอ็ม สเตเดี้ยม ช่องวัน 31 ถ่ายทอดสดให้ชมตั้งแต่เวลา 20.45 น.

เข้มข้นเร้าใจทุกสัปดาห์สำหรับศึกมวยเอ็กซ์ตรีม ที่เวทีมวยจีเอ็มเอ็ม สเตเดี้ยม ทางช่องวัน 31 หลังจากที่เพิ่งได้แชมป์มวยรอบ 65 กก. ไปหมาดๆ จาก เพชรสิงห์ ร.ร.มวยไทยสิงห์บุรี โดยทีมงานผู้จัดต่อยอดจัดมวยรอบต่อเนื่องในพิกัด 56 กก. ในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม รอบแรกระหว่าง เพชรโพธิ์ไทร ศ.จิตลดา มวยพันธุ์โหดที่ชกทุกครั้งมันทุกที ปะทะกับ มอน ซก เฮง ที่มีสไตล์การชกบู๊ทะลุดุดัน มีโอกาสที่จะนับน็อกด้วยกันทั้งคู่

นอกจากนั้นยังมีมวยรอบเอ็กซ์ตรีม แชมเปี้ยน รุ่น 67 กก. ระหว่าง น้องโอ ส.ยิ่งเจริญการช่างพบกับ ออม สุ เพียง จากกัมพูชา ซึ่งผู้ชนะคู่นี้จะเข้าไปเจอกับ ฟ้าสุระ ว.เพชรพูล ในรอบรองชนะเลิศ ยังมีขวัญใจสายโหด โบวี่ ส.ก.สุไหงยิม พบกับ เพชร จอแฮ มวยดังของเมียนมา พิกัด 54 กก. ฯลฯ

"นักมวยที่มาชกมวยเอ็กซ์ตรีมทุกคน ผมฝากเอาไว้เลยว่าต้องพกใจมาด้วย ไม่ว่าผลการชกออกมาแบบไหนถ้าหากคุณชกสนุกถูกใจแฟนมวยก็จะมีโอกาสกลับมาชกอีกแน่นอน ซึ่งมีนักมวยหลายรายที่ได้กลับมาที่นี่อีก ถ้าชกสนุก ชกมันก็จะกลายเป็นซูเปอร์สตาร์เอ็มเอ็กซ์แน่นอน" โปรโมเตอร์ฐากูร เผย

20 มี.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150