มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ยอดเพชร" สานฝันจอง 105 ประเทศไทย

muaythai

"ผู้กองแกะ" ร.ต.อ. ธีรวัฒน์ ชูกรณ์ นายใหญ่แคมป์ ทุ่งสงทักษิณ-เกียรติกำธร ยืนยันที่ผ่านมาค่ายมวยตนเองร้างแชมป์เวทีใหญ่เวทีมวยมาตรฐานมานานนับ 10 ปีแล้ว ดังนั้นจึงตั้งความหวังอย่างมากกับ ยอดเพชร เอ็นนี่มวยไทย ที่มีโปรแกรมชิงแชมป์ประเทศไทยรุ่น 105 ปอนด์ กับคู่ปรับเก่า เฮอคิวลิส ขอสุโขทัย ในรายการขุนศึกตระกูลหยาง นัดวันที่ 23 มีนาคม นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา

"ผู้กองแกะ" ร.ต.อ.ธีรวัฒน์ ชูกรณ์ นายใหญ่แคมป์ ทุ่งสงทักษิณเกียรติกำธร กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่ "เสี่ยหยาง" สุรพล นราตรีกุล พร้อมทีมงานนำ ยอดเพชร เอ็นนี่มวยไทย ขึ้นป้ายให้ชิงแชมป์ประเทศไทยรุ่น 105 ปอนด์ กับ เฮอคิวลิส ขอสุโขทัย ในรายการขุนศึกตระกูลหยาง นัดวันที่ 23 มีนาคม นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา คู่ปรับเก่าที่เคยเจอกันมาแล้วก่อนหน้านี้

"ที่ผ่านมาค่ายมวยของเราร้างแชมป์เวทีใหญ่ เวทีมวยมาตรฐานมานานนับ 10 ปีแล้ว ดังนั้นจึงตั้งความหวังอย่างมากกับ ยอดเพชร เอ็นนี่มวยไทย ที่มีโปรแกรมชิงแชมป์ประเทศไทย รุ่น 105 ปอนด์ กับ คู่ปรับเก่า เฮอคิวลิส ขอสุโขทัย ในรายการขุนศึกตระกูลหยาง นัดวันที่ 23 มีนาคม นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา เพราะว่าที่ผ่านมาผมเองก็ทำต่อเนื่องมาตลอดหลังจากที่รุ่นพี่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เลิกรากันไปแขวนนวมไปทำงานไปทำอาชีพของเขา ผมก็ทำมาตลอดและลองมาแล้วหลายรุ่น แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จ จนมาถึงรุ่นนี้ ก็ยอดเพชรนี่แหละที่มีความขยันตั้งใจ มีวินัยในตัวเองและเป็นความหวังของค่ายมวยของเราในการกลับมามีแชมป์ประดับค่ายมวยอีกครั้ง" ผู้กองแกะ กล่าวเปิดใจ

20 มี.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150