มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ทับทิมทอง" สนเดิมพันมั้ย?

muaythai

หนุ่มน้อย เมืองหาดใหญ่ ลูกพี่ของ เสมือนเทพ ป.เพชรศิริ มั่นใจในสภาพร่างกายของมวยในคาถาที่จะพบกับ ทับทิมทอง ส.จ.เล็กเมืองนนท์ พิกัด 100-101 ปอนด์ หลังจากที่เสมือนเทพเคยชนะมาก่อนทำให้ต้องต่อพิกัด แต่ไม่ได้ต่อรูปร่างจึงไม่น่ามีปัญหา ยิ่งตอนนี้เด็กปิดเทอมมาซ้อมที่กรุงเทพฯ นานแล้ว และพร้อมที่จะมีเดิมพันติดปลายนวมอีกด้วย ถ้าหากทีมงานของทับทิมทองต้องการก็พร้อมจัดให้ โดยจะพบกันในศึกเกียรติเพชร ของ ชุ้น เกียรติเพชร วันอังคารที่ 27 มีนาคม นี้ที่เวทีลุมพินี

เคยปะทะกันมาแล้วดวลกันมันหยดสำหรับ เสมือนเทพ ป.เพชรศิริ กับ ทับทิมทอง ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ซึ่งล่าสุดปะทะกันมาแล้ว เสมือนเทพ ชนะคะแนนไปได้สนุกทำให้ทีมงานของ ทับทิมทอง ร่ำร้องขอล้างตาอีกหน และก็สมใจอยากเจอกันในศึกเกียรติเพชร ของ ชุ้น เกียรติเพชร อังคารที่ 27 มีนาคม ที่เวทีลุมพินี โดยครั้งนี้ เสมือนเทพต่อให้ 100-101 ปอนด์

หนุ่มน้อย เมืองหาดใหญ่ ลูกพี่ของ เสมือนเทพ เผยว่า เสมือนเทพตอนนี้ถือว่าร่างกายพร้อมมากหลังจากที่ปิดเทอมแล้วได้เดินทางมาเก็บตัวฟิตซ้อมที่กรุงเทพฯ ได้นานพอสมควรแล้ว เจอกับ ทับทิมทอง เราต่อแต่น้ำหนักแต่ไม่ได้ต่อรูปร่าง จึงต้องมาลุ้นกันว่า 1 ปอนด์จะมีผลหรือไม่

"เสมือนเทพ ตั้งใจมากในไฟต์นี้เพราะต่อน้ำหนัก 1 ปอนด์และถ้าหากทีมงานของทับทิมทองอยากมีเดิมพันผมก็พร้อมจัดให้นะ เรียกมาได้เลย ผมเชื่อว่าแม้จะเป็นมวย 100 ปอนด์ แต่ชกมันไม่แพ้มวยเงินแสนแน่นอน แฟนมวยติดตามได้" หนุ่มน้อย มั่นใจ

21 มี.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150