มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

รอเดือนหน้าพฤษภาคม "จิตรเมืองนนท์" ใหญ่แน่

muaythai

"เจ๊เอ๋" สุนทรี โลหะพืช ยืนยัน ศึกจิตรเมืองนนท์นัดใหญ่ นัดเงินล้าน จะจัดในวันที่ 21 พ.ค.นี้ที่วิกแอร์ อย่างแน่นอนตามที่หัวหน้าคณะหลายคนรับปากจะส่งมวยดังมาช่วย ส่วนรายการศึกจิตรเมืองนนท์ วันที่ 19 เม.ย.นี้ จัดรายการเล็กๆ รายการธรรมดา ไปก่อนเนื่องจากติดช่วงเทศกาลสงกรานต์ ล็อกนักมวยไม่ได้ไม่ว่าง จึงจัดชุดเล็กแต่ว่าได้เสียให้แฟนมวยได้เล่นได้ดูไปก่อน 1 นัด

"เจ๊เอ๋" สุนทรี โลหะพืช ทีมงานศึกจิตรเมืองนนท์ กล่าวเปิดใจยืนยันกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ที่ผ่านมา ตนเองพร้อมทีมงานได้วางโปรแกรมการทำงานในการจัดรายการศึกจิตรเมืองนนท์นัดใหญ่ นัดเงินล้านไว้เรียบร้อยแล้ว เราจะจัดกันในวันที่ 21 พ.ค.นี้ที่วิกแอร์ ตามที่วางโปรแกรมไว้อย่างแน่นอนและตามที่หัวหน้าคณะหลายคนรับปากจะส่งมวยดังมาช่วย

ส่วนรายการศึกจิตรเมืองนนท์ วันที่ 19 เม.ย.นี้ ที่วิกแอร์ เจ๊เอ๋กล่าวว่า ตนเองพร้อมทีมงานได้จัดรายการเล็กๆ รายการธรรมดา ไปก่อนเนื่องจากติดช่วงเทศกาลสงกรานต์ ล็อกนักมวยไม่ได้ไม่ว่าง จึงจัดชุดเล็กแต่ว่าได้เสียให้แฟนมวยได้เล่นได้ดูไปก่อน 1 นัด

คู่เอก เปรี้ยวปาก ส.จ.วิชิตแปดริ้ว พบ เพชรนรินทร์ ป.เป๊กโก้, สะแกงาม จิตรเมืองนนท์ พบ นิลมังกร อ.สบายแท้, กุมารเงิน จิตรเมืองนนท์ พบ เพชรแปดริ้ว ส.จ.วิชิตแปดริ้ว, เสกสิทธิ์ ท.แสงเทียนน้อย พบ เพชรพิชิต ย.ภูมิประเทศ, ไผ่เงิน ศิษย์เจ๊เอ็ม พบ ศรพระราม น.นริศธร ฯลฯ

13 เม.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150