มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ชลธาร-น้องพี"สู้เต็มที่

muaythai

วันชัย พูลผล นายใหญ่แคมป์เกียรติพูลผล ยอมรับที่ผ่านมา สมัยเด็กๆ ชลธาร เกียรติพูลผล เคยเดินสายด้วยกันกับ น้องพี พยัพคำพันธ์ แถวๆ จ.นนทบุรี มาก่อนเหมือนกัน แต่ว่ายังไม่เคยเจอกันที่ไหนมาก่อน นอกเหนือจากรายการศึกเพชรเจ้าพระยา นัดวันที่ 16 เม.ย. นี้ที่วิกแอร์ ที่เจอกันบนเวที และไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะว่าช่วงนี้เด็กกำลังดีและพิกัดน้ำหนักออกมาก็เป็นพิกัดสบายๆ ที่ชกเป็นประจำอยู่แล้วคือ 124-125 ปอนด์ อย่าให้มากกว่านี้เกินจากนี้

วันชัย พูลผล นายใหญ่แคมป์เกียรติพูลผล กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยาม หลังจากที่เสี่ยยูริพร้อมทีมงานกลุ่มพลังใหม่ได้นำ ชลธาร เกียรติพูลผล นักชกในสังกัดของตนเองขึ้นป้ายให้เจอ น้องพี พยัพคำพันธ์ วางคู่เอกนำรายการเพชรเจ้าพระยา นัดวันสงกรานต์ 16 เม.ย. นี้ที่วิกแอร์ ในพิกัด 125 ปอนด์เท่ากันว่า สมัยเด็กๆ ชลธาร เคยเดินสายด้วยกันกับ น้องพี แถวๆ จ.นนทบุรี มาก่อน แต่ว่ายังไม่เคยเจอกันที่ไหนมาก่อน นอกเหนือจาก รายการศึกเพชรเจ้าพระยา นัดวันที่ 16 เม.ย. นี้ที่วิกแอร์ ที่เจอกันบนเวที และไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะว่าช่วงนี้เด็กกำลังดีและพิกัดน้ำหนักที่ทีมงานออกก็เป็นพิกัดสบายๆ ที่ชกเป็นประจำอยู่แล้วคือ 124-125 ปอนด์ อย่าให้มากกว่านี้เกินจากนี้

"ที่ผ่านมาตอนที่สมัยเด็กเราเคยเดินสายด้วยกันเป็นประจำ เวทีไหนเวทีนั้น น้องพีชกชลธารและชลสิทธิ์ก็ชกรายการเดียวกันมาตลอดเหมือนกัน แต่หลังจากนั้นก็แยกกัน ยังไม่เคยเจอกันที่ไหนมาก่อน นอกเหนือจากรายการศึกเพชรเจ้าพระยาวันที่ 16 เม.ย. นี้ ที่วิกแอร์ เป็นรายการแรกที่เจอกันบนเวที และไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะว่าเมื่อก่อนการผ่านมวยเรายังน้อยกว่าเขา แต่ว่ามาถึงวันนี้เราก็ไม่น่าจะเป็นรองน้องพีเหมือนกัน เพราะว่าที่ผ่านมานั้น น้องพีเขาก็ชกๆ หยุดๆ แต่ของเรามีรายการชกที่ต่อเนื่องสม่ำเสมอมาตลอดเวลา และพิกัดน้ำหนักก็ไม่มีปัญหาอะไร 125 ปอนด์ เป็นพิกัดเก่งที่ชกประจำอยู่แล้ว อย่าให้น้อยกว่านี้มากกว่านี้ก็จะดีมากๆ นะ" นายใหญ่แคมป์เกียรติพูลผล กล่าวเปิดใจ

12 เม.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150