มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ให้"ฉลามศึก"พักสงกรานต์ก่อนชิง135อ้อมน้อย

muaythai

เสี่ยหมู - ธรรมนูญ หอประเสริฐ รองนายสนามเวทีสยามอ้อมน้อยให้ ฉลามศึก ส.ข.วาณิชสังข์รอด แชมป์มวยรอบแม็กซ์-ซี คนล่าสุด พักผ่อนพักร่างกายให้เต็มที่หลังจากนั้นให้เตรียมตัวให้พร้อมซ้อมรอขึ้นเวทีชิงแชมป์รุ่น 135 ปอนด์ ศึกจ้าวมวยไทยเวทีสยามอ้อมน้อยกับ เพชรมหาชน จิตรเมืองนนท์ ตนเองให้ชิงแชมป์ตามที่รับปากอย่างแน่นอน

เสี่ยหมู - ธรรมนูญ หอประเสริฐกิจ รองนายสนามเวทีสยามอ้อมน้อย กล่าวหลังจากที่ ฉลามศึก พลิกชนะสุมาอี้ คว้าแชมป์มวยรอบแม็กซ์-ซี ซุปเปอร์ไฟต์ ครั้งที่ 3 ไปครองได้สำเร็จ ในนัดชิงชนะเลิศ ในรายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมาที่อ้อมน้อยว่าให้ ฉลามศึก ส.ข.วาณิชสังข์รอด แชมป์มวยรอบแม็กซ์-ซี คนล่าสุด พักผ่อนร่างกายให้เต็มที่ เพราะที่ผ่านมาตนเองเข้าใจว่าเขาเหนื่อยมานาน ให้พักให้เต็มที่ หลังจากนั้นให้เตรียมตัวให้พร้อมซ้อมรอขึ้นเวทีชิงแชมป์รุ่น 135 ปอนด์ ศึกจ้าวมวยไทยเวทีสยามอ้อมน้อยกับ เพชรมหาชน จิตรเมืองนนท์ ได้เลย ตนเองให้ชิงแชมป์ตามที่รับปากอย่างแน่นอน

"ผมเป็นคนที่พูดแล้วทำตามที่พูด ตามคำพูดที่ผมรับปากไว้นะ ไม่ใช่พูดยาหอมไปวันๆ เท่านั้นนะ เพราะว่าถ้าพูดแล้วไม่ทำ ใครจะเชื่อถือคำพูดเราละ ดังนั้นสำหรับฉลามศึกช่วงนี้ให้พักให้เต็มที่ จะเล่นสงกรานต์กี่วันก็ว่าไป แต่หลังจากนั้นอยากให้เตรียมตัวให้พร้อมซ้อมรอชิงแชมป์ศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยามอ้อมน้อยอีกเส้นได้เลย ผมให้ชิงตามที่รับปากอย่างแน่นอน" รองนายสนามอ้อมน้อย กล่าวยืนยัน

13 เม.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150