มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ราชสิงห์" จะเอาคืนทบต้น-ดอก

muaythai

"อ.จุ๊" พยุงศักดิ์ รักสัตย์ ยอมรับที่ผ่านมา ราชสิงห์ ร.ร.กีฬาโคราช เคยแพ้น็อก วิษณุพร เจ.พาวเวอร์รูฟภูเก็ต มาครั้งหนึ่งแล้วที่จ.ชุมพร เมื่อเดือนที่ผ่านมาแต่ว่าไฟต์ที่ผ่านมาไปชกแทน การเตรียมตัวจึงมีไม่มากมายเท่าไหร่ แต่ไฟต์นี้เตรียมตัวดี แฟนมวย เอฟซ๊ เตรียมมาถอนทุนคืนพร้อมดอกเบี้ย+กำไร ได้เลยเพราะเตรียมตัวดีกว่าครั้งที่ผ่านมา

"อ.จุ๊" พยุงศักดิ์ รักสัตย์ ทีมงานค่ายมวย ร.ร.กีฬาโคราช กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยาม หลังจากที่ ทีมงานศึกจิตรเมืองนนท์ ได้นำ ราชสิงห์ ร.ร.กีฬาโคราช ขึ้นป้ายให้ล่าแค้น วิษณุพร (ซูจีบะหมี่เกี๊ยว) เจ.พาวเวอร์รูฟภูเก็ต อีกครั้ง ออกตู้คู่เอก นำรายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 21 เม.ย.นี้ที่อ้อมน้อยว่าที่ผ่านมา ราชสิงห์ ร.ร.กีฬาโคราช เคยเดินทางลงใต้ไปแพ้น็อก วิษณุพร เจ.พาวเวอร์รูฟภูเก็ต มาครั้งหนึ่งแล้วที่จ.ชุมพร เมื่อ 16 มีนาคม เดือนที่ผ่านมาแต่ว่าไฟต์ที่ผ่านมาไปชกแทน การเตรียมตัวจึงมีไม่มากมายเท่าไหร่ แต่ไฟต์นี้เตรียมตัวดี แฟนมวย เอฟซี เตรียมมาถอนทุนคืนพร้อมดอกเบี้ย+กำไร ได้เลยเพราะเตรียมตัวดีกว่าครั้งที่ผ่านมา "ครั้งก่อนเด็กมันไปแทน การเตรียมตัวไม่มากมายอะไรเท่าไหร่แต่ว่าไฟต์นี้ซ้อมที่ผม เตรียมตัวดีมาก ดังนั้นแฟนมวยเอฟซีของค่ายที่เสียความรู้สึก เสียเงิน เสียทองครั้งที่ผ่านมาเตรียมตัวมาถอนทุนคืนพร้อมดอกเบี้ยได้เลย เพราะว่าเที่ยวนี้เด็กซ้อมดี เตรียมตัวดีมากๆ ดีกว่าครั้งก่อน แม้ว่าวิษณุพร จะเป็นมวยกระดูกดีแต่ว่าเราไม่กลัว ขอให้เตรียมตัวดีมวยแบบนี้เราไม่กลัว" อ.จุ๊ ทีมงานค่ายมวย ร.ร.กีฬาโคราช กล่าว

17 เม.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150