มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ฟ้าสุระ" ซ้อมหนักอัด "กวางตุ้ง" ศึก MX

muaythai

ฟ้าสุระ ว.เพชรพูล มวยจอมเกมโหดซ้อมหนักไว้เจอกับ กวางตุ้ง ศศิประภาเรียลไฟต์เตอร์ในรอบชิงชนะเลิศ มวยรอบ เอ็ม-150 เอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน พิกัด 67 กก. ฟ้าสุระเผยคู่ชกรายนี้เก่งอาวุธแรง แต่เชื่อว่าเอาอยู่ เพราะวางแผนแก้ทางมวย และเตรียมทีเด็ดเอาไว้จัดการกวางตุ้งแล้ว คู่เอกศึกมวยเอ็กซ์ตรีม วันศุกร์ที่ 20 เม.ย.61 ที่เวทีจีเอ็มเอ็ม สเตเดี้ยม ช่องวัน 31 ถ่ายทอดสดให้ชมเวลา 20.45 น. เป็นต้นไป ส่วนคู่รอง มวยรอบเอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน พิกัด 56 กก. ระหว่างรัตนบุรี ศศิประภายิม พบ ยาซีน จอมดีเดือดจากโมร็อกโก โปรโมเตอร์ ฐากูร ผ่องสุภา เผยฟ้าสุระกับกวางตุ้งมาถึงรอบนี้แล้วอะไรก็เกิดขึ้นได้ แม้กวางตุ้งจะได้สดและอาวุธแรง แต่ความเจนเวทีอยู่ที่ฟ้าสุระไม่ธรรมดาแน่นอน

ว่างเว้นไปเมื่อศุกร์ที่แล้ว สำหรับศึกมวยเอ็กซ์ตรีม เนื่องจากอยู่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่ความมัน ความเร้าใจจะกลับมาอีกครั้ง ในวันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561 โดยเฉพาะมวยรอบ เอ็ม-150 เอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน รอบชิงชนะเลิศ พิกัด 67 กก. ระหว่าง ฟ้าสุระ ว.เพชรพูล มวยจอมเก๋าเกมกับ กวางตุ้ง ศศิประภาเรียลไฟต์เตอร์ โดยแชมป์จะได้เงินรางวัล 4 แสนบาท พร้อมเข็มขัดแชมป์ไปครอง

สำหรับ ฟ้าสุระ มวยเก๋าเกม เผยว่า ไฟต์นี้ตนได้เตรียมพร้อมมาเป็นพิเศษ ยอมรับว่ากวางตุ้งเป็นมวยอาวุธแรง เก่งกาจไม่ธรรมดา แต่ก็เตรียมแผนเด็ดเอาไว้จัดการกับกวางตุ้งแล้ว ซึ่งได้ดูคลิปการชกของกวางตุ้งโดยแก้ทางมวยมาตลอด จะไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวังเป็นอันขาด

โปรโมเตอร์ฐากูร ผ่องสุภา กล่าวว่า การพบกันของฟ้าสุระกับกวางตุ้งถือว่าน่าดูมาก มาถึงรอบนี้แล้วอะไรก็เกิดขึ้นได้หมด กวางตุ้งใช่ว่าจะแบเบอร์ ฟ้าสุระกระดูกการผ่านมวยดีกว่าแน่นอน ใครจะเป็นแชมป์แฟนมวยห้ามพลาดเป็นอันขาด

คู่อื่นๆ ในรายการยังมี มวยรอบเอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน พิกัด 56 กก. ระหว่าง รัตนบุรี ศศิประภายิม พบ ยาซีน จากโมร็อกโก, ปริญญา เอ็มยุเด็น - แอนโดรนิกอส อิฟริปีดู (ไซปรัส) พิกัด 77 กก., หม่ำ อีเกิ้ลมวยไทย - คีริลล์ สเมอร์นอฟ (รัสเซีย) พิกัด 65 กก., เมฆดำ ศิษย์ป๋าหรั่ง - เวียนวาน (กัมพูชา) พิกัด 59 กก.

17 เม.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150