มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เกียรติประวัติชีวิต "เฟอรารี่" เบิร์ธเดย์ "ชุ้น" ช่วยหนุนมาตลอด

muaythai

คัพ ป.อินเตอร์ ยืนยันที่ผ่านมา เฟอรารี่ จักรยานมวยไทย ที่มีโปรแกรมกับ ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ในรายการเกียรติเพชรนัดใหญ่ ในวันคล้ายวันครบรอบวันเกิด โปรโปรเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร วันที่ 1 พ.ค.นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา อยู่กับตนเองมา 18 เดือน ชกมาแล้วทั้งหมด 11 ไฟต์ ชนะ 8 เสมอ 2 แพ้ 1 ซึ่งที่ผ่านมาชกชนะเดิมพัน 4 ไฟต์ ชกรายการใหญ่ รายการเงินล้าน รายการลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกรมาแล้ว 2 ครั้ง ยังไม่เคยชกรายการวันคล้ายวันครบรอบวันเกิด โปรโมเตอร์ชุ้นมาก่อน ในวันที่ 1 พ.ค.นี้เป็นครั้งแรกที่ได้ชกรายการใหญ่ ในวันเกิดโปรโมเตอร์ชุ้น มั่นใจไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังเหมือนที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

คัพ ป.อินเตอร์ นายใหญ่แคมป์ ป.อินเตอร์, จักรยานมวยไทย กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่โปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร ต้นสังกัดได้นำ เฟอรารี่ จักรยานมวยไทย ขึ้นป้ายให้วัดชั้นมวยดัง ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ในรายการเกียรติเพชรนัดใหญ่ ในวันคล้ายวันครบรอบวันเกิด โปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร ในวันที่ 1 พ.ค.นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา ว่าที่ผ่านมา เฟอรารี่ จักรยานมวยไทย ที่มีโปรแกรมกับตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ในรายการเกียรติเพชรนัดใหญ่ ในวันคล้ายวันครบรอบวันเกิด โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร วันที่ 1 พ.ค.นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา อยู่กับตนเองมา 18 เดือน ชกมาแล้วทั้งหมด 11 ไฟต์ชนะ 8 เสมอ 2 แพ้ 1 ซึ่งที่ผ่านมาชกชนะเดิมพัน 4 ไฟต์ ชกรายการใหญ่ รายการเงินล้าน รายการลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกรมาแล้ว 2 ครั้ง ยังไม่เคยชกรายการวันคล้ายวันครบรอบวันเกิด โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร มาก่อน ในวันที่ 1 พ.ค.นี้เป็นครั้งแรกที่ได้ชกรายการใหญ่ วันเกิดโปรโมเตอร์ชุ้น มั่นใจไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังเหมือนที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

"ก็อย่างที่รู้ว่าที่ผ่านมา เฟอรารี่เป็นมวยโนเนมไม่มีใครรู้จักเขามาก่อนว่าเป็นใครมาจากไหน แต่ว่าเขาก็ค่อยๆ ขึ้นมา จนเวลานี้ได้ชกรายการใหญ่อีกครั้งในวันที่ 1 พ.ค.นี้ ซึ่งเป็นเกียรติประวัติกับนักมวย กับการทำมวยของผมอย่างมากเช่นกัน ที่เขาให้เฟอรารี่ชกร่วมวันคล้ายวันครบรอบวันเกิดของเขาในวันที่ 1 พ.ค.นี้ เพราะเป็นรายการใหญ่ที่ใครก็อยากชกในรายการนัดนี้ทั้งนั้น แต่ว่าไม่ได้ชก แต่เราได้ชก ก็ต้องทำให้ดี เพราะเป็นไฟต์ที่สำคัญมากๆ อีกครั้งหนึ่งของเฟอรารี่ ที่ผ่านมาเขาอยู่กับผมมาปีครึ่งชกมา 11 ไฟต์ ชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 2 แล้วก็ชนะเดิมพัน 4 ไฟต์ วันที่ 1 พ.ค.นี้เป็นไฟต์ที่สำคัญที่สุดในชีวิตการชกมวยของเด็ก เพราะว่าถ้าชนะตะวันฉายได้ไปต่อ แล้วก็ที่ผ่านมาต้นสังกัดเขาก็ป้อนรายการให้ต่อเนื่อง ไม่เคยให้ตกล็อกเหมือนกัน แล้ววันนี้เฟอรารี่มาถึงจุดนี้ได้เพราะโปรโมเตอร์เขาดัน ผมก็ต้องทำให้ดี ทุกครั้งที่เด็กมีรายการผมก็ทำของผม มีการบ้านไปชกทุกไฟต์ไม่เคยที่ไม่มี และสิ่งที่ผมคิดไม่เหมือนคนอื่นคิดอย่างแน่นอน ผมบอกก่อน" คัพ ป.อินเตอร์ กล่าว

17 เม.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150