มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ขึ้นป้าย "ยอดเหล็กเพชร" ร่วมศึกเงินล้าน "หมาย"

muaythai

สิทธิ์ ปากพนัง ยืนยันที่ผ่านมา สมหมาย สกุลเมตตา หัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ได้นำ "ยอดมวยสยามกีฬาอวอร์ดส์คนล่าสุด" ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ที่ไปน็อก ยูสุเกะ โมริ นักมวยไทยชื่อดังชาวญี่ปุ่น หอบแชมป์ศึกน็อกเอาต์ของประเทศญี่ปุ่นกลับมาเมืองไทย ขึ้นป้ายในรายการ ศึกส.สมหมาย นัดใหญ่ ในวันที่ 17 พ.ค.นี้ที่วิกแอร์ เรียบร้อยแล้ว เพียงแต่ยังไม่ได้เคลียร์คู่ชกว่าจะเป็นใครเท่านั้น ขอเวลาในการทำงานอีกหน่อย ไม่น่าจะเกินสัปดาห์หน้ารู้แน่นอนว่ายอดเหล็กเพชรจะได้ชกกับใคร

สิทธิ์ ปากพนัง ทีมงานผู้ช่วยกลุ่มพลังใหม่ กล่าวยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่ยอดเหล็กเพชรที่ไปน็อก ยูสุเกะ โมริ นักมวยไทยชื่อดังชาวญี่ปุ่น หอบแชมป์ศึกน็อกเอาต์ของประเทศญี่ปุ่นกลับมาเมืองไทยเมื่อวันก่อนว่า ที่ผ่านมา สมหมาย สกุลเมตตา หัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ได้นำ "ยอดมวยสยามกีฬาอวอร์ดส์คนล่าสุด" ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ที่ไปน็อก ยูสุเกะ โมริ นักมวยไทยชื่อดังชาวญี่ปุ่นหอบแชมป์ศึกน็อกเอาต์ ของประเทศญี่ปุ่นกลับมาเมืองไทย ขึ้นป้ายในรายการ ศึกส.สมหมาย นัดใหญ่ ในวันที่ 17 พ.ค.นี้ ที่วิกแอร์ เรียบร้อยแล้ว เพียงแต่ยังไม่ได้เคลียร์คู่ชกว่าจะเป็นใครเท่านั้น ขอเวลาในการทำงานอีกหน่อยไม่น่าจะเกินสัปดาห์หน้ารู้แน่นอนว่า ยอดเหล็กเพชรจะได้ชกกับใคร "สำหรับยอดเหล็กเพชรได้ชกร่วมรายการศึกส.สมหมาย นัดใหญ่ในวันที่ 17 พ.ค.นี้ที่วิกแอร์ อย่างแน่นอน เพราะว่าที่ผ่านมา สมหมายให้ทีมงานนำขึ้นป้ายแล้ว เพียงแต่ว่ายังไม่ได้เคลียร์คู่ชกว่าจะให้ชกกับใคร เพราะว่าตอนนี้ยังอยู่ในช่วงระหว่างวันหยุดสงกรานต์กันอยู่ ต้องรอให้ทุกคนกลับมาก่อนแล้วมาคุยกันอีกครั้งว่าจะสรุปลงตัวที่ใครแบบไหนอย่างไร" สิทธิ์ กล่าวเปิดใจยืนยัน

17 เม.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150