มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เพชรโพธิ์ไทรVSรัตนบุรี" ใครจะซิวแชมป์ MX 56กก.

muaythai

ใครดี ใครอยู่ เพชรโพธิ์ไทร ศ.จิตรลดา มวยเตะต่อยรุนแรง วัดศักดิ์ศรี กับ รัตนบุรี ศศิประภายิม มวยเข่าโหดในรอบชิงชนะเลิศมวยเอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน พิกัด 56 กก. แชมป์จะได้รับเงินรางวัลถึง 4 แสนบาท โดยต่างฝ่ายต่างมั่นใจจะคว้าแชมป์มวยรอบครั้งนี้ ในวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม ที่เวทีจีเอ็มเอ็ม สเตเดี้ยม ช่องวัน 31 ถ่ายทอดสดให้ชมตั้งแต่เวลา 20.45 น. นอกจากนั้นยังมีมวยรอบท็อปวันเอ็กซ์ตรีม แชมเปี้ยน พิกัด 60 กก. รอบแรกคู่สุดท้าย สิงห์ทอง ส.ยิ่งเจริญการช่าง ให้กับ วอลเตอร์ กอนคาเวส จากบราซิล ถึงใจแฟนมวยสายโหดแน่นอน

สิ้นสุดการรอคอยแล้วสำหรับรอบชิงชนะเลิศของมวยรอบเอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน พิกัด 56 กก. ระหว่างเพชรโพธิ์ไทร ศ.จิตรลดา พบกับ รัตนบุรี ศศิประภายิม ซึ่งจะพบกันในศึกมวยเอ็กซ์ตรีม คืนวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม ที่เวทีจีเอ็มเอ็ม สเตเดี้ยม ช่องวัน 31 ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 20.45 น. โดยแชมป์จะได้รับเงินรางวัล 4 แสนบาท พร้อมเข็มขัดแชมป์

สำหรับเพชรโพธิ์ไทรได้เตรียมร่างกายอยู่ที่ค่าย ศ.จิตรลดา โดยมี วุฒิ แสงมรกต เทรนเนอร์คนดังดูแลมาโดยตลอด ซึ่งได้มีการวางแผนการชกแก้เกมของคู่ต่อสู้มาแล้ว และมั่นใจว่าจะคว้าแชมป์รายการนี้มาครอง ส่วนทางรัตนบุรีได้เตรียมร่างกายอยู่ที่ค่ายศศิประภายิม โดยมี ต่อศักดิ์ ศศิประภายิม อดีตมวยดังดูแลความพร้อม ซึ่งไฟต์นี้ได้เสริมอาวุธอื่นๆ เข้าไปอีกนอกจากเข่าที่เป็นอาวุธหลักอยู่แล้ว ซึ่งรัตนบุรีมีความมั่นใจมากกว่าจะคว้าแชมป์รายการนี้มาครองเช่นกัน และได้ดูคลิปการชกของเพชรโพธิ์ไทรมาแล้วเช่นกัน

คู่อื่นๆ ที่น่าสนใจในรายการยังมีมวยรอบท็อปวันเอ็กซ์ตรีม แชมเปี้ยน พิกัด 60 กก. รอบแรกคู่สุดท้าย ระหว่าง สิงห์ทอง ส.ยิ่งเจริญการช่าง พบกับ วอลเตอร์ กอนคาเวส จากบราซิล โดยผู้ชนะจะผ่านเข้ารอบต่อไปเจอกับ ศรเพชร สามารถพยัคฆ์อรุณยิม ที่ไปรออยู่ก่อนแล้ว, เป็นต่อ ศศิประภายิม - เถียน หลิน คุน (จีน) พิกัด 60 กก., ชัยชนะ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย - โซโมออง (เมียนมา) รุ่น 54 กก. และ อวตาร ต.หมอศรี - แม็กนัส แอนเดอร์สัน (สวีเดน) พิกัด 71 กก.

15 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150