มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ตี๋" ยัน "บอล" พร้อม

muaythai

ตี๋ ทีเด็ด 99 ยืนยันที่ผ่านมานั้น ซุปเปอร์บอล(ตี๋เมืองเลย) ทีเด็ด 99 ไม่ได้หายไปไหน ไม่ได้เกเรหรือว่าทำตัวไม่ดีอะไรทั้งสิ้น แต่ว่าเด็กต้องเข้ารับการฝึกทหาร ซึ่งเขาไปทำหน้าที่ของเขา เวลานี้เขาพ้นจากการเป็นทหารเรียบร้อยแล้ว และกลับมาเข้าค่ายซ้อมอีกครั้งหนึ่งซึ่งตนเองรับรองว่าที่ผ่านมาเด็กเตรียมตัวดีมาระยะหนึ่งแล้วถึงเสนอรายการหารายการให้เด็ก ถ้าไม่ดี ไม่หารายการให้แน่นอน

ตี๋ ทีเด็ด 99 นายใหญ่แคมป์ ทีเด็ด 99 กล่าวเปิดใจ ยืนยันกับผู้สื่อข่าวมวยสยาม หลังจากที่ทีมงานจิตรเมืองนนท์ นำ ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย ขึ้นป้ายให้เจอ หยก พรัญชัย ร่วมรายการ จิตรเมืองนนท์ นัดใหญ่ ในวันที่ 23 พ.ค.นี้ที่วิกแอร์ ว่าที่ผ่านมานั้น ซุปเปอร์บอล (ตี๋เมืองเลย) ทีเด็ด 99 ไม่ได้หายไปไหน ไม่ได้เกเร หรือว่าทำตัวไม่ดีอะไรทั้งสิ้น แต่ว่าเด็กต้องเข้ารับการฝึกทหาร ซึ่งเขาไปทำหน้าที่ของเขา เวลานี้เขาพ้นจากการเป็นทหารเรียบร้อยแล้ว และกลับมาเข้าค่ายซ้อมอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งตนเองรับรองว่าที่ผ่านมาเด็กเตรียมตัวดีมาระยะหนึ่งแล้ว ถึงเสนอรายการ หารายการให้เด็ก ถ้าไม่ดี ไม่หารายการให้แน่นอน "ที่ผ่านมาที่ผมต้องการหารายการให้เขาเพราะหลังจากที่เขาพ้นจากการไปทำหน้าที่ของเขาคือเข้ารับการฝึกทหารและเวลานี้เขาปลดประจำการเรียบร้อยแล้ว เขามาซ้อมที่ค่ายมาระยะหนึ่งแล้ว ผมก็ต้องหารายการให้เขา เพราะเขาต้องกินต้องใช้ ต้องดูแลครอบครัวของเขา เรามีหน้าที่ของเราก็ต้องดูแลรายการให้เขา และถ้าหากเขาไม่ซ้อม ไม่ตั้งใจผมจะหารายการให้เขาได้อย่างไร และที่ผ่านมา เขาไม่ได้เกเรอะไร เพียงแต่เขาต้องไปทำหน้าที่ของเขาแค่นั้นเอง" นายใหญ่แคมป์ทีเด็ด 99 กล่าว

15 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150