มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

จับตา "ชายน้อย" ประเดิมทุบจีน

muaythai

"เสี่ยฮุย" ให้จับตา ชายน้อย วรวุฒิมวยไทย กำปั้นหนักที่จะสวมรองเท้าชกไฟต์แรกในวันที่ 19 พ.ค.นี้ กับ ฮุย ลู นักชกจีนเป็นคู่เปิดหัว WP Boxing หากหนักจริงพร้อมดันสู่แชมป์โลก WBC

ความคืบหน้าศึก WP Boxing 3 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 19 พ.ค.นี้ ที่เวิร์คพอยท์ สเตเดี้ยม ภายใต้การจัดของนครหลวงโปรโมชั่นโดยคู่เอกจะเป็นการชิงแชมป์เฉพาะกาล WBC เอเชียรุ่นซูเปอร์ไลต์เวตระหว่าง แก้วฟ้า ต.บัวมาศ กับ อัจฉริยะ อำนาจมวยไทยยิม เวิร์คพอยท์ ช่อง 23 ถ่ายทอดสด 14.00 น. เป็นต้นไป

ทางด้าน "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์ผู้จัดเผยว่าการชกในครั้งนี้ตนอยากให้แฟนมวยติดตามชมตั้งแต่คู่แรกเพราะจะเป็นการสวมรองเท้าชกมวยสากลครั้งแรกของ ชายน้อย วรวุฒิมวยไทยหมัดหนักที่แฟนๆ มวยรู้จักกันดีจากมวยไทย 7 สี ซึ่งตนจัดให้เจอกับ ฮุยลู นักชกจีนเพราะต้องการดูว่าพลังกำปั้นจะหนักจริงหรือไม่หากน็อกได้สวยๆ จะอยู่ในแผนสร้างแชมป์โลก WBC ในรุ่น 118 ปอนด์แน่นอน

16 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150