มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"มาราธอน" จัดเต็มทรูยิงสด

muaythai

การันตีสังเวียนเดืือดกับ "ทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์" โดยทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ เพชรยินดี ครั้งนี้จัดใหญ่กว่าเดิมส่งมวยสัญจรทั่วไทยในศึก "ทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์ ศึกมวยไทยมาราธอน ไฮลักซ์รีโว่" โดยคว้าพันธมิตร บ.โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย ร่วมจัดรายการมวยไทยมาตรฐานในรูปแบบ 3 ยก จำนวน 8 คู่ โดยตัดสินผู้ชนะคว้าเข็มขัดแชมป์ภายใน 1 วัน จัดหนักแบบยาวๆ ตั้งแต่เวลา 17.30 - 20.00 น. ประเดิมที่ตลาดเซฟวัน จังหวัดนครราชสีมา ในวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ พบขุนพลทั้ง 8

ได้แก่ โรเล็กซ์ อู๊ดรัชดา, ก้องสุริยา ศิษย์นที, กองพลเล็ก เกียรติกองพล, ไม่เคิ่ล ซาวาส (ไซปรัส), เอเดียล ปาเนียโก้ กอนซาเลซ (สเปน), วราดีมาร์ ไลร์คิน (รัสเซีย), ฟิลิเป้ดา ฟอนเต้ (บราซิล) และ กุง ยังคุน (จีน) พร้อมเสริมทัพความพิเศษให้พี่น้องชาวโคราช ด้วยการชิงแชมป์มวยไทย WBC รุ่นเวลเตอร์เวต (154 ปอนด์) ระหว่าง เซราะกราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ พาเวล เฮซาร์โนวิส (เบรารุส) และศึกมวยไทย 5 ยก (128 ปอนด์) ระหว่าง แสงนารายณ์ เกียรติหมู่ 9 พบ ยอดรัก สามารถพยัคฆ์อรุณยิม

รายการที่มีคิวมวยไทยมาราธอนสัญจรทั้งหมด 5 ครั้ง ดังนี้

วันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 61 จังหวัดนครราชสีมา

วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 61 จังหวัดชลบุรี

วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 61 จังหวัดสงขลา (หาดใหญ่)

วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 61 จังหวัดเชียงราย

วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 61 จังหวัดอุดรธานี

จัดหนัก จัดเต็ม อัดแน่นด้วยคู่มวยคุณภาพทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หรือรับชมได้ทุกที่ผ่าน www.true4u.com แอพพลิเคชั่น True4U และเอพพลิเคชั่น TrueID

16 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150