มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ปูนเสือ" เกทับแหลก

muaythai

เอเลี่ยน ส.วีระวรรณ ยืนยันสภาพร่างกายตอนนี้ถือว่าดีวันดีคืน ครั้งนี้ไม่ประมาทเด็ดขาดนับวันรอชำระแค้นหลังเคยพลาดโดน พันเปอร์เซ็นต์ ต่อยนับก่อนแพ้คะแนนไปขาดลอย พร้อมบอกครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งที่แล้วแน่ ส่วนทางด้าน พันเปอร์เซ็นต์ เกียรติฟูเฟื่อง ก็มั่นใจไม่แพ้กันร่างกายตอนนี้ถือว่าพร้อมเต็มที่เหลือแค่ทำน้ำหนัก ซึ่งเกินอยู่ไม่มาก ครั้งนี้สู้ถวายหัวไม่ยอมง่ายๆ เช่นกัน ฝากแฟนมวยติดตามให้กำลังใจตนกันเยอะๆ ด้วย โดยทั้งคู่จะขึ้นสังเวียนในมวยรอบปูนเสือ สาย บี ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561 ที่เวทีมวยช่อง 7 สี

มวยรอบปูนเสือ ครั้งที่ 18 กำลังเข้มข้น ทางด้าน สายบี ใครแพ้ตกรอบทันที เป็นการพบกันภาค 2 ระหว่าง เอเลี่ยน ส.วีระวรรณ พบ พันเปอร์เซ็นต์ เกียรติฟูเฟื่อง ทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างมั่นใจ ยืนยันความพร้อม เอเลี่ยน ส.วีระวรรณ ยืนยันสภาพร่างกายตอนนี้ถือว่าดีวันดีคืน ครั้งนี้ไม่ประมาทเด็ดขาดนับวันรอชำระแค้นหลังเคยพลาดโดน พันเปอร์เซ็นต์ ต่อนับก่อนแพ้คะแนนไปขาดลอยพร้อมบอกครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งที่แล้วแน่ ส่วนทางด้าน พันเปอร์เซ็นต์ เกียรติฟูเฟื่อง ก็มั่นใจไม่แพ้กัน ร่างกายตอนนี้ถือว่าพร้อมเต็มที่เหลือแค่ทำน้ำหนัก ซึ่งเกินอยู่ไม่มาก ครั้งนี้สู้ถวายหัวไม่ยอมง่ายๆ เช่นกัน ฝากแฟนมวยติดตามให้กำลังใจตนกันเยอะๆ ด้วย คู่นี้ใครชนะเข้ารอบตาม ธนชาติ ส.จุลเสน ไปทันที

สำหรับ ศึกมวยไทย 7 สี ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561 ถือว่าจัดได้อย่างยิ่งใหญ่น่าติดตามอย่างยิ่งคู่เอกนำรายการ นวพล ลูกพระคริสต์ พบ ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น พิกัด 130 ปอนด์ คู่รอง ยอดพยัคฆ์ ภ.เจริญแพทย์ พบ ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน พิกัด 124 ปอนด์, มวยรอบปูนเสือ สายบี เอเลี่ยน ส.วีระวรรณ พบ พันเปอร์เซ็นต์ เกียรติฟูเฟื่อง พิกัด 115 ปอนด์ และเปิดหัวรายการมวยรอบปูนเสือ สายเอ เทอดเกียรติ ส.ส.ปกรณ์ พบ ธงชัย ภ.เจริญแพทย์ อย่าพลาดชม

16 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150