มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เปิดอบรมโค้ชยื่นสมัครด่วน

muaythai

สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย เตรียมเปิดอบรมโค้ชมวยสากลระดับ 1 ดาวไอบ้า ภูมิภาคอาเซียนในเดือน มิ.ย.นี้ 2 ครอส ภายหลังจากได้รับอนุมัติโดยทางด้าน พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ โชติมา เลขาฯ ได้เผยถึงเป้าหมายเพื่อพัฒนาบุคบากรมวยสากลสมัครเล่นให้ก้าวสู่ระดับโลก โดยจะเปิดรับสมัครโค้ชที่มีคุณสมบัติส่งใบสมัครมาที่สมาคมกีฬามวยสากลฯ ภายในวันที่ 20 พ.ค.นี้

ความเคลื่อนไหวสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ล่าสุดทางด้าน พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ โชติมา เลขาธิการสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ได้เปิดเผยว่า ทางสมาคมกีฬามวยฯ โดยนายกสมาคมฯ พิชัย ชุณหวชิร ได้มีนโยบายพัฒนาบุคลากรมวยสากล พร้อมกับได้ทำเรื่องขออนุมัติจากทางสหพันธ์มวยสากลนานาชาติ (ไอบ้า) เปิดอบรมผู้ฝึกสอนมวยสากลระดับ 1 ดาวไอบ้า ในประเทศไทย เพื่อมีเป้าหมายพัฒนาบุคลากร ซึ่งล่าสุดทางไอบ้าได้อนุมัติให้มีการเปิดอบรม 2 ครอส ที่สถาบันพัฒนากีฬามวยสากล ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติอ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ในวันที่ 14-20 มิ.ย.2561 กับวันที่ 21-27 มิ.ย.2561 ซึ่งเป็นการอบรมโค้ชทั้งภูมิภาคอาเซียน

โดยทางสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ได้เปิดรับสมัครผู้ฝึกสอนหรือโค้ชในประเทศไทย ให้ส่งหลักฐานเอกสารเพื่อให้พิจารณาคัดเลือก โดยต้องมีคุณสมบัติ ข้อ 1 เป็นโค้ชทีมชาติไทยหรืออดีตนักชกทีมชาติไทย ข้อ 2 เป็นผู้ฝึกสอนมวยสากลให้กับสโมสรสมาชิกของสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทยที่ส่งนักมวยร่วมกิจกรรมของสมาคมฯ มาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับมีผลงานที่ยอดเยี่ยม ข้อ 3 เป็นผู้ฝึกสอนมวยสากลให้แก่สถาบันการศึกษาเช่น มหาวิทยาลัย, ร.ร.กีฬา, สถาบันการศึกษาในสังกัด สพฐ. ที่ให้การสนับสนุนกีฬามวยสากลอย่างต่อเนื่อง ข้อ 4 ผู้ฝึกสอน ผู้ปฏิบัติงานทางด้านมวยสากลทั่วประเทศ

สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติตรงกับทั้ง 4 ข้อ ให้ส่งหลักฐานเอกสาร รายละเอียด ผลงานถึง พล.ต.ท.สันติ มะลิขาว ผู้จัดการสมาคมกีฬามวยสากลแห่ประเทศไทย ผ่านทางอีเมล thailandboxing.tba@gmail.com หรือส่งจดหมายไปที่ สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย 286 การกีฬาแห่งประเทศไทย ถ.รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 ภายในวันที่ 20 พ.ค.2561 โดยผู้ที่ผ่านการพิจารณาเข้ารับการอบรมจะต้องมีค่าสมัครเป็นจำนวนเงิน 100 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 3,100 บาท)

16 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150