มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

3 กำปั้นหญิงเร่งปรับสู้

muaythai

3 มวยหญิงทีมชาติไทย จิรัญชยา พูนสังข์, นิราวัลย์ เตชะสืบ และ สุดาพร สีสอนดี เร่งปรับสภาพร่างกายก่อนร่วมทำศึกมวยสมัครเล่น คอนสแตนติน โครอตคอฟ เมมโมเรียล ที่เมืองคาห์บารอฟประเทศรัสเซีย ซึ่งจะชั่งน้ำหนักเข้ารุ่นในวันที่ 16 พฤษภาคม โดยทาง สุบรรณ พันโนน และ วิจารณ์ พลฤทธิ์ คุมทีมไปเองโดยมวยชุดนี้เป็นชุดคัดเลือกเอเซียนเกมส์ถ้าทำผลงานออกมาดีก็มีโอกาสติดทีมไปแข่งขันที่อินโดนีเซียเช่นกัน

สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทยภายใต้การนำของ "บิ๊กบางจาก" พิชัย ชุณหวชิร นายกสมาคม วางแผนเตรียมทีมสู้ศึกเอเชียนเกมส์ 2018 ที่ประเทศอินโดนีเซีย โดยเฉพาะทีมมวยหญิงได้ส่งทีมไปร่วมแข่งขันรายการอินเตอร์เนชั่นแนล ทัวร์นาเมนต์ คอนสแตนติน โครอตคอฟ เมมโมเรียล ที่เมืองคาห์บารอฟ ประเทศรัสเซีย ในช่วงระหว่างวันที่ 15-20 พฤษภาคม

สำหรับรายการนี้ทีมกำปั้นไทยประกอบด้วย น.ส.จิรัญชยา พูนสังข์ (รุ่น 51 กก.), อส.ทพ. (หญิง) นิราวัลย์ เตชะสืบ (รุ่น 57 กก.) และ อส.ทพ.(หญิง) สุดาพร สีสอนดี (รุ่น 60 กก.) โดยมี พ.จ.ต.สุบรรณ พันโนน และ พ.ต.ท.วิจารณ์ พลฤทธิ์ คุมทีมไปแข่งซึ่งล่าสุดได้อยู่ในช่วงการปรับสภาพร่างกายให้เข้ากับสภาพอากาศ และช่วงเวลาของรัสเซียโดยแต่ละคนยังมีน้ำหนักเกินพิกัดคนละเล็กน้อย

พ.จ.ต.สุบรรณ โค้ชทีมหญิงได้เผยว่า ตอนนี้ทีมกำปั้นหญิงไทยถือว่าพร้อมแล้วหลังจากได้เตรียมร่างกายมาต่อเนื่อง และได้ซ้อมตามแผนที่ ฮวน ฟอนตาเนียล ได้วางเอาไว้ให้ ทั้ง 3 คนเป็นมวยชุดเตรียมทีมเอเชียนเกมส์ที่อินโดนีเซีย นอกจานั้นยังจะมีอีกชุดเดินทางไปแข่งขันที่ คาซัคสถาน โดยมี ฮวน ฟอนตาเนียล และ ภาคภูมิ แจ้งโพธิ์นาค คุมทีมไปแข่งขัน ซึ่งทั้ง 2 ชุดจะเป็นการวัดผลงานของนักมวยว่าใครจะทำได้ดีกว่ากันก่อนตัดตัวไปชกในเอเชียนเกมส์

สำหรับการชั่งน้ำหนักเข้ารุ่น และแบ่งสายการแข่งขันจะมีขึ้นในวันที่ 16 พฤษภาคมถ้าหากสายไม่แข็งจนเกินไปก็น่าจะมีลุ้นคว้าเหรียญรางวัลกลับมาได้เช่นกัน

16 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150