มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

มังกรเดือดลูกศิษย์ "กิ่งทอง" ชกมาราธอน

muaythai

กิ่งทอง ลูกพระบาท แนะแฟนมวยจับตา กุง ยังคุน ลูกศิษย์จากแดนมังกรที่จะบู๊ในศึกมวยไทยมาราธอน สนามแรกที่โคราช 18 พ.ค.61 นี้ นักชกรายนี้ซุ่มซ้อมอย่างดี ที่ค่าย น.นาคสินธุ์ ผ่านสังเวียนเลือดมากว่า 50 ไฟต์ เป็นมวยไฟต์เตอร์บู๊ดีเดือด มั่นใจชกได้สนุกถึงใจแฟนแน่นอน ขอทำผลงานเข้ารอบลึกๆ ให้ได้ มอง ไม่เคิ่ล ซาวาส คือนักชกตัวเต็งในรายการนี้

ศึกมวยมันส์วันศุกร์มวยไทยมาราธอน ในวันศุกร์ที่ 18 พ.ค.61 นี้ "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ คัดมวยดีชิงชัยเพียบ ประเดิมสนามแรก ณ เวทีมวยชั่วคราว ตลาดเซฟวัน อ.เมือง จ.นครราชสีมา ถ่ายทอดสดทางช่องทรูโฟร์ยู ตั้งแต่เวลา 17.30-20.00 น. เป็นการแข่งขันมวยไทยมาราธอน 3 ยก รุ่นไลต์เวต 135 ปอนด์ คัด 8 นักชกร่วมชิงชัย ประกอบไปด้วย โรเล็กซ์ อู๊ดรัชดา, ก้องสุริยา ศิษย์นที, กองพลเล็ก เกียรติกองพล, ไมเคิ่ล ซาวาส(ไซปรัส), เอเดียล ปาเนโก้ กอนซาเลส (สเปน), วลาดิมาร์ ไลร์คิน (รัสเซีย), ฟิลิเป้ ดาฟินเต้ (บราซิล) และ กุง ยังคุน (จีน) คู่เอกเป็นการชิงแชมป์มวยไทย WBC รุ่นเวลเตอร์เวต 154 ปอนด์ ระหว่าง เซราะกราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ พาเวล เฮซาร์โนวิส (เบลารุส) แชมป์รับ 3 แสนบาท นอกจากนั้นยังมีมวยไทย 5 ยก แสงนารายณ์ เกียรติหมู่ 9 พบ ยอดรัก สามารถพยัคฆ์อรุณ

ซึ่งรายการนี้ทางด้าน กิ่งทอง ลูกพระบาท ส่ง กุง ยังคุน นักชกจากประเทศจีน ร่วมชิงชัย ตอนนี้ซุ่มซ้อมที่ค่าย น.นาคสินธุ์ เรื่องการฟิตซ้อมห่ายห่วง เรื่องหัวจิตหัวใจนักชกรายนี้เต็มร้อย มั่นใจผ่านเข้ารอบลึกๆ ได้แน่

"สำหรับรายการนี้ผมส่ง กุง ยังคุน นักชกจากประเทศจีนร่วมชิงชัยในรายการมวยมาราธอนเรื่องการฟิตซ้อมหายห่วง ตอนนี้ปักหลักซ้อมอย่างดีที่ค่าย น.นาคสินธุ์ สภาพร่างกายเต็มร้อย พร้อมเจอใครได้หมด นักชกรายนี้ผ่านสังเวียนเลือดมากกว่า 50 ไฟต์ เจอนักชกไทยฝีมือดีมาเพียบอาวุธหนักแรงกล้าแลกกล้าชน มั่นใจได้ชกได้สนุกถูกใจแฟนมวยแน่นอน เจอใครได้หมด เราหวังที่จะผ่านเข้ารอบลึกๆ ให้ได้"

17 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150