มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"แม้" ดัน "แสตมป์" ชิง

muaythai

ความคืบหน้า แสตมป์ ศิษย์หมอเส็ง อดีตแชมป์เฉพาะกาลสมาคมมวยโลก ป้องกันแชมป์ WBA เอเชีย รุ่นฟลายเวต 115 ปอนด์ กับ เจย์เซิร์ฟเวอร์ แอบเซเดย์ นักชกฟิลิปปินส์ และ เด่นนภา ตราใบห่อ อุ่นหมัดกับ ไมเคิ่ล คาเมเลี่ยน (ฟิลิปปินส์) ในศึกยอดมวยโลกมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี วันศุกร์ที่ 18 พ.ค.นี้ ณ เวทีมวย ม.กรุงเทพธนบุรี ช่อง 7 สีถ่ายทอดสดเวลา 14.00 - 16.00 น.แชแม้เผย สั่งมวยคุณภาพ เสริมความแกร่งให้มวยสร้างมั่นใจ แกแล็คซี่มีแชมป์โลกเพิ่มแน่ในเร็วๆนี้

ความเคลื่อนไหว นักชกสากลอาชีพในแคมป์แกแล็คซี่โปรโมชั่น โดยนายใหญ่ "แชแม้" นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ ล่าสุดได้คลอดโปรแกรมออกมาแล้ว โดยวางคิวให้ 2 นักชกดาวรุ่งในสังกัด แสตมป์ ศิษย์หมอเส็ง อดีตแชมป์เฉพาะกาลสมาคมมวยโลก จะขึ้นชกป้องกันแชมป์ WBA เอเชีย รุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ กับ เจย์เซิร์ฟเวอร์ แอบเซเดย์ นักชกฟิลิปปินส์ และ เด่นนภา ตราใบห่อ อุ่นหมัดกับ ไมเคิ่ล คาเมเลี่ยน (ฟิลิปปินส์) ในศึกยอดมวยโลกมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี วันศุกร์ที่ 18 พ.ค.นี้ ณ เวทีมวย ม.กรุงเทพธนบุรี ช่อง 7 สี ถ่ายืทอดสดเวลา 14.00 - 16.00 น.

ล่าสุดได้รับการเปิดเผยจาก "แชแม้" นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ โปรโมเตอร์ผู้จัดว่า เพื่อเป็นกำลังใจให้แสตมป์ ตนขอยืนยันว่าหากแสตมป์ผ่านไฟต์นี้ไปได้สวยๆ ตนจะผลักดันให้ชิงแชมป์โลกกับผู้ชนะระหว่าง ยอดมงคล ซีพีเฟรชมาร์ท-อาร์เต็ม ดาลาเคียน ที่จะขอชิงแชมป์โลกรุ่นฟลายเวต WBA กันในวันที่ 17 มิ.ย.นี้ที่เมืองเคียฟ ในยูเครน

สำหรับคู่มวยในรายการก็มี 2 คู่ สำคัญๆ นั่นคือการชกป้องกันตำแหน่งแชมป์ WBA เอเชียของ แสตมป์ ศิษย์หมอเส็ง กับ เจย์เซิร์ฟเวอร์ แอบเซเดย์ นักชกฟิลิปปินส์ และอีกคู่ก็คือการชกอุ่นเครื่องของ เด่นนภา ตราใบห่อ กับ ไมเคิ่ล คาเมเลี่ยน (ฟิลิปปินส์) นอกจากนี้ยังมีคู่มวยดาวรุ่งประกอบรายการอีก 3 คู่

17 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150