มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

อย่าเข้าใจผิด สถิติ "เหล็กเพชร" ไม่นับชกพนมรุ้งฯ

muaythai

ตี๋ ทีเด็ด 99 เปิดใจไม่อยากให้แฟนมวยเข้าใจผิด คิดว่าการขึ้นเวทีชกของ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ นัดวันที่ 17 พ.ค.นี้ที่วิกแอร์ มีผลกับการพิจารณารางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมด้วย เพราะว่าที่ผ่านมาคนมาถามตนเองหลายคน ดังนั้นตนเองจึงสอบถามไปยังคณะอนุกรรมการหลายคน รวมถึงที่ผ่านมาที่ตนเองคุยกับคณะอนุกรรมการ การพิจารณาคัดเลือกรางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยม สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทยบางคนและนายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ต่างยืนยันจะไม่นำสถิติการชก ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ในวันที่ 17 พ.ค.นี้ ที่วิกแอร์ มาใช้ประกอบในการพิจารณา

ตี๋ ทีเด็ด 99 หัวหน้าคณะทีเด็ด 99 กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าว หลังจากที่นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย รับหนังสืออุทธรณ์การพิจารณาคัดเลือกรางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทยที่ คณะอนุกรรมการพิจารณาคัดเลือกรางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมมติค้านสายตา ความรู้สึกของแฟนมวยอย่างมากก่อนหน้านี้ไปพิจารณาว่า ที่ผ่านมามีแฟนมวยถามตนเองเยอะว่า ผลการแข่งขันของยอดเหล็กเพชร ในวันที่ 17 พ.ค.นี้ที่วิกแอร์กับ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ มีผลกับการพิจารณาคัดเลือกรางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ด้วยหรือไม่ ซี่งที่ผ่านมาตนเองไม่อยากให้แฟนมวยเข้าใจผิดคิดว่าการขึ้นเวทีชกของ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ นัดวันที่ 17 พ.ค.นี้ ที่วิกแอร์ มีผลกับการพิจารณาดังนั้นตนเองจึงสอบถามไปยังคณะอนุกรรมการหลายคน และคุยกับคณะอนุกรรมการพิจารณาคัดเลือกรางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยม สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทยบางคนและนายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ต่างยืนยันจะไม่นำสถิติการชก ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ในวันที่ 17 พ.ค.นี้ ที่วิกแอร์ มาใช้ประกอบในการพิจารณารางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

"ผมเองก็เป็นห่วงเหมือนกันกลัวว่าแฟนมวยเขาจะเข้าใจผิดคิดว่า รายการวันที่ 17 พ.ค.นี้ จะมีผลกับการพิจารณา คัดเลือกรางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยม สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ที่เวลานี้ยังคาราคาซังกันอยู่จึงสอบถามเรื่องนี้ไปยังคณะอนุกรรมการบางคนและสอบถามไปที่ตัวของนายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ที่รับพิจารณาหนังสืออุทธรณ์ของเราแล้ว ว่าผลของยอดเหล็กเพชร วันที่ 17 พ.ค.นี้ จะมีผลกับการพิจารณาหรือไม่อย่างไร เขาบอกมาแล้วว่าไม่เกี่ยวทุกอย่าง จบ ยุติตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค. ที่ผ่านมาแล้วผลวันที่ 17 พ.ค.นี้ไม่มีความหมายอะไร จึงอยากให้แฟนมวยเข้าใจตรงกันไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดเข้าใจคลาดเคลื่อน อยากให้เข้าใจตรงกันมากกว่าเพราะว่าที่ผ่านมาก็เสียเวลากันมาเยอะแล้ว" ตี๋ ทีเด็ด 99 กล่าวเปิดใจอีกครั้ง

17 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150