มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ศึกรถถัง" ตั๋วเกลี้ยง "เทนซิน" ลงทุนหนัก หลายโค้ชติวครบสูตร

muaythai

ศึกซูเปอร์ไฟต์ระหว่าง "รถถัง-เทนซิน" กระแสตอบรับดีมากตั๋วชมศึกถูกจองเต็มหมดแล้ว ด้านนักชกเจ้าถิ่นลงทุนหนักว่าจ้างเทรนเนอร์แชมป์โลก รวมทั้งอดีตแชมป์ชื่อดังชาวไทยมาร่วมเพิ่มประสิทธิภาพในครั้งนี้หวังถล่มรถถังให้สิ้นชื่อ ในส่วนของกลุ่มคณะ รถถัง จิตรเมืองนนท์ เตรียมลัดฟ้าสู่แดนปลาดิบในช่วงบ่ายวันศุกร์ที่ 15 มิ.ย.นี้

รายงานความคืบหน้าการเปิดศึกกันระหว่าง รถถัง จิตรเมืองนนท์ นักชกชื่อดังของไทย กับ เทนซิน นาสุกาว่า ซูเปอร์สตาร์ชาวปลาดิบซึ่งจะพิสูจน์กันในวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย. ที่สังเวียน กูฮาร่า เมสซี่อีเวนต์ ฮอลล์ ในกรุงโตเกียว โดยล่าสุดทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับรายการว่าในครั้งนี้แฟนมวยชาวญี่ปุ่นต่างให้ความสนใจกันมาก โดยนาสุกาว่านั้นถือว่าเป็นนักชกขวัญใจที่เคยปราบมวยไทยมามากมาย อาทิ เสือคิม ศิษย์ส.ท.แต๋ว, วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, อำนาจ รื่นเริง สำหรับครั้งนี้จะมาเจอกับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ นักชกผู้ร้อนแรงที่โชว์ฟอร์มชนะมาตลอดจึงพากันจองตั๋ว โดยตั๋วเข้าชมในครั้งนี้ได้ถูกจองหมดเกลี้ยงแล้ว

สำหรับความเคลื่อนไหวของ เทนซิน นาสุกาว่า ในช่วงที่ผ่านมาได้ลงทุนว่าจ้างเทรนเนอร์ของอดีตแชมป์โลก ยามานากะ มาช่วยเทรนหมัดนอกจากนี้แล้วยังว่าจ้าง นรสิงห์ ลูกบ้านใหญ่ มาช่วยเสริมประสิทธิภาพอีกด้วย เพราะนรสิงห์นั้นมีดีกรีเป็นถึงอดีตแชมป์ที่มีพลังหมัดที่หนักหน่วง โดยพวกเขาต่างมั่นใจว่าเทนซินจะสามารถพิชิตรถถังได้อย่างแน่นอน

ในส่วนความเคลื่อนไหวของรถถังยังคงเก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ที่ค่ายจิตรเมืองนนท์ ซึ่งช่วงที่ผ่านมาได้ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวขอแรงใจแรงเชียร์จากเหล่าบรรดาแฟนคลับให้ร่วมลุ้นเชียร์ด้วย ซึ่งครั้งนี้จะไม่ทำให้พี่น้องแฟนมวยต้องผิดหวังอย่างแน่นอนสำหรับกำหนดการเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น จะมีขึ้นในช่วงเวลาบ่ายโมงครึ่งของวันศุกร์ที่ 15 มิ.ย.นี้ มี "เจ๊เอ๋" สุนทรี โลหะพืช รวมทั้ง ธงชัย มะลูลีม ร่วมเดินทางไปด้วย

13 มิ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150