มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

แย่งเข็มขัด154เคยเสมอ "สิบหมื่น" ยุ่นรุ่นใหญ่ชิงรดน.

muaythai

"เฮียม้อ" ขออนุมัติชิงแชมป์วิกราชดำเนินรุ่นใหญ่ 2 รุ่นเลย ในรายการ "ศึกชูเจริญมวยไทย" วันที่ 27 มิ.ย.นี้ นอกจากคู่ เพชรอุบล ศิษย์เชฟบุญธรรม ป้องกันแชมป์กับคู่ปรับเก่า ศักดิ์มงคล ส.สมหมาย รุ่นเวลเตอร์เวต 147 ปอนด์แล้ว หลังคู่เอกก็ชิงแชมป์ว่างรุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวต 154 ปอนด์ ของเวทีราชดำเนินด้วย สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม เจอกับ มิโนริกาวะ ฟูจิโมโต้ยิม

โดย "เฮียม้อ" ชูเจริญ วรีอร่ามวงศ์ แจ้งข่าวมาที่ "มวยสยาม" บอกว่า มิโนริกาวะ ฟูจิโมโต้ยิม นักชกรุ่นใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น รายนี้ไม่ธรรมดาเลยนะ เป็นแชมป์ของญี่ปุ่นด้วย อาวุธหนักครบเครื่อง กล้าแลกกล้าต่อย เป็นตัวเก่งของญี่ปุ่นในรุ่นนี้ และเคยเสมอกับ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม มาแล้วเมื่อปีก่อน ชกที่เวทีโครักคูเอ็น กรุงโตเกียว มาเจอกันใหม่พร้อมมีเข็มขัดแชมป์ราชดำเนินเป็นเดิมพัน เชื่อว่าเกมจะตื่นเต้นสนุกทุกยก อยากให้แฟนมวยมาเป็นกำลังใจช่วยสิบหมื่นด้วย เพื่อรักษาเข็มขัดไว้ในแผ่นดินไทย

"ไฟต์ที่เสมอผมไม่ได้ไป เราไปชกในบ้านเขา เสียงเชียร์และสภาพแวดล้อมเป็นรอง แต่สิบหมื่นก็สู้ได้อย่างสนุก เสมอได้ก็โอเค เที่ยวนี้มาชกในบ้านเรา สิบหมื่นต้องดีกว่าแน่ แต่เราก็ประมาทเขาไม่ได้ นักชกญี่ปุ่นรายนี้หมัดหนักใจสู้ และรุ่นนี้เป็นรุ่นเก่งของญี่ปุ่นด้วยครับ วันที่ 27 นี้ ขอเชิญแฟนมวยมาช่วยเชียร์สิบหมื่นด้วยนะครับ" เฮียม้อ บอกมา

14 มิ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150