มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เดี๋ยวล้างแค้นให้ "รถถัง" บอกพวกเดินหน้าฆ่ามัน!

muaythai

รถถัง จิตรเมืองนนท์ ซ้อมเข้มหวังไปล้างแค้นแทนนักมวยไทยที่โดน เทนซิน นาสึกาว่า ซูเปอร์สตาร์แดนปลาดิบ อัดน่วมมาหลายราย อาทิ วันฉลอง, เสือคิม, อำนาจ เผยที่ผ่านมาศึกษาเทปนักชกญี่ปุ่นคนนี้มาเป็นอย่างดี อาวุธมวยน่ากลัวไม่น้อย แต่มั่นใจในความแกร่งของตนจะเดินบู๊บ้าระห่ำชกสนุกตามสไตล์ สมค่าตัว 3.5 แสนบาท และเอาชนะได้อย่างแน่นอน ฝากแฟนมวยช่วยเชียร์

เป็นนักมวยที่ฮอตที่สุดในเมืองไทยอีกคนในเวลานี้สำหรับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ เพราะระยะหลังแพ้ไม่เป็น ชนะ เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่ ชนะ เสือคิม ศิษย์ส.ท.แต๋ว ชนะ เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง ล่าสุดชนะ รถเหล็ก จ้าวทะเลทอง แต่มีคิวต่อเนื่องทันทีโดยไฟต์นี้จะบินไปล่าเงินเยนถึงประเทศญี่ปุ่น เจอกับ เทนซิน นาสึกาว่า ซูเปอร์สตาร์ของญี่ปุ่น ที่ชนะนักมวยไทยมาหลายราย ที่สนาม ณ มาคูฮาริ เมสเซ่ เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย.2561 ซึ่งรถถังจะออกเดินทางในวันที่ 15 มิ.ย. พร้อมกับ "เจ๊เอ๋" สุนทรี โลหะพืช หัวหน้าคณะ

ล่าสุดรถถังได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวมวยสยามว่า ไฟต์นี้เตรียมตัวดีมากฟิตสมบุรณ์เหมือนทุกไฟต์ ที่ผ่านมาศึกษาเทปนักชกญี่ปุ่นคนนี้ตลอด เป็นอาวุธมวยน่ากลัวมากเหมือนกัน เพราะถ้าไม่เก่งจริงก็ไม่ชนะนักมวยไทยชื่อดังหลายคนอย่าง วันฉลอง, เสือคิม แน่นอน แต่ตนยังมั่นใจว่าจะเอาชนะได้ โดยจะใช้ลูกบู๊บ้าระห่ำเหมือนเดิม และชนะให้สนุกสมค่าตัว 3.5 แสนบาท ฝากแฟนมวยชาวไทยช่วยเชียร์ไฟต์นี้ จะล้างตาแทนนักมวยไทยให้ได้

14 มิ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150